096 789 0903

Bí mật của dịch vụ khai báo hải quan

Thủ tục hải quan hiện nay có thể đánh giá là một trong những thủ tục hành chính phức tạp và mất rất nhiều thời gian. Trong đó thủ tục khai báo hải quan là phức tạp nhất. Vậy dịch vụ khai báo thủ tục hải quan xuất nhập khẩu có đặc điểm gì và bí mật của dịch vụ khai báo hải quan đơn giản, nhanh chóng là gì?

thủ tục hải quan
thủ tục hải quan

1. Dịch vụ khai báo hải quan và các đặc điểm của nó.

Khai báo hải quan là hoạt động cung cấp các loại giấy tờ chứng minh, chứng từ thanh toán, hóa đơn đỏ,… có liên quan tới hàng hóa cần xuất / nhập khẩu ra khỏi lãnh thổ Việt Nam cho cơ quan hải quan Việt Nam.

Với đặc điểm trên, để có thể chứng minh hàng hóa đó đủ tiêu chuẩn và hợp pháp xuất, nhập khẩu thì cần rất nhiều loại giấy tờ liên quan cũng như thủ tục xin phép được xuất, nhập khẩu hàng hóa đó ra / vào biên giới Việt Nam.

Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới công ty kinh doanh mặt hàng này, khiến cho doanh nghiệp đó chịu những tổn thất lớn về lợi nhuận do sự chậm trễ trong vấn đề làm thủ tục hải quan, khai báo hải quan.

dịch vụ khai báo hải quan
dịch vụ khai báo hải quan

Do đó mà ngành dịch vụ khai báo hải quan đã ra đời. Các ngành dịch vụ khai báo hải quan hiện nay tại Việt Nam bao gồm các dịch vụ như:

– Khai báo hải quan xuất nhập khẩu kinh doanh

– Khai báo hải quan xuất nhập khẩu gia công

– Khai báo hải quan xuất nhập khẩu đầu tư ( có thuế, miễn thuế)
….
2. Bí mật của dịch vụ khai báo hải quan.

Dịch vụ khai báo hải quan hiện nay tại Việt Nam có sự phát triển vô cùng tiềm năng bởi từ khi kí kết hiệp định thương mại toàn cầu WTO, Việt Nam trở thành 1 điểm sáng trên thị trường kinh tế thế giới về việc xuất nhập khẩu. Điều này đồng nghĩa với việc các công ty cung cấp các dịch vụ khai báo hải quan được thành lập và hoạt động vô cùng tích cực.

dịch vụ khai báo giấy tờ
dịch vụ khai báo giấy tờ

Các công ty này có lực lượng nhân viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểu pháp luật Việt Nam về vấn đề khai quan cũng như nắm rõ các loại giấy tờ cần thiết để kê khai hải quan cho một loại mặt hàng nào đó. Điều này sẽ giúp các công ty khách hàng giảm thiểu tối đa công sức và thời gian trong vấn đề làm thủ tục khai báo hải quan cho sản phẩm hàng hóa mà công ty mình kinh doanh.

Bên cạnh đó, các dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ sẽ giúp cho các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí vô cùng lớn trong vấn đề kê khai thuế hải quan, cước vận chuyển quốc tế,… đem lại lợi nhuận cao cho các doanh nghiệp.

Với những điều trên, công ty Gia Thiên Phúc là một công ty có dịch vụ kê khai giấy tờ thủ tục hải quan giá rẻ tại tphcm cho các doanh nghiệp

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo