08 9917 9927

Công ty cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu giá rẻ

Công ty Gia Thiên Phúc chúng tôi có địa chỉ tại thành phố HCM, đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chúng tôi tập hợp đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thuộc lĩnh vực Logistics, vì thế dịch vụ xuất nhập khẩu giá rẻ do chúng tôi cung cấp sẽ vô cùng chuyên nghiệp, chi phí thấp nhất, thời gian hoàn thành nhanh nhất. Các dịch vụ xuất nhập khẩu mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

1. Dịch vụ thủ tục hải quan

dịch vụ xnk giá rẻ uy tín hcm

Chúng tôi cam kết hoàn thành mọi thủ tục hải quan chậm nhất là sau 2 ngày làm việc, kể từ khi nhận được đầy đủ các chứng từ. Những loại hình thủ tục hải quan của dịch vụ xuất nhập khẩu bao gồm:

– Đầu tư, kinh doanh, gia công, phi mậu dịch, xản xuất xuất khẩu, tạm nhập tái xuất…

– Thủ tục chuyển cửa khẩu, di lý, kiểm hộ đối với những hàng ngoại tỉnh.

– Dịch vụ tư vấn khai thuế xuất nhập khẩu nhanh nhất, hợp lý nhất khách hàng.

2. Dịch vụ vận chuyển quốc tế và nội địa

Khi triển khai dịch vụ xuất nhập khẩu, Gia Thiên Phúc chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng hóa cả trong nước lẫn quốc tế.

-Liên kết với những hãng tàu, hãng bay để đặt hàng đi các nước khác

– Nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa, cung ứng pallet và những giải pháp đóng hàng cho tất cả các loại hàng hóa xuất khẩu đến các nước khác.

– Vận chuyển hàng container (FCL), hàng lẻ (LCL), hàng dự án hay hàng siêu trường, siêu trọng trong và ngoài thành phố với giá cước hợp lý nhất.

– Vận chuyển đa phương thức: đường thủy, đường bộ, đường hàng không, đường sắt.

3. Dịch vụ xuất nhập khẩu giá rẻ, trọn gói

dịch vụ xnk trọn gói giá rẻ uy tín hcm

Sau khi nhận được hàng mang đi xuất khẩu của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ đảm nhận những công tác còn lại cho quý khách hàng, từ việc xếp dỡ, đóng hàng, vận chuyển nội địa đến những thủ tục hải quan hai đầu…hàng hóa sẽ được đến kho của đối tác trong thời gian nhanh nhất. Chính vì thế mà quý khách sẽ có thêm thời gian hơn cho hoạt động kinh doanh của mình.

Những gói dịch vụ khác

Ngoài dịch vụ xuất nhập khẩu tại hcm, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khai báo hải quan điện tử, thanh lý, thanh lý hàng nhập, vận tải chuyến, vào sổ tàu hàng xuất, thủ tục di lý hàng đến các tỉnh, rút ruột, đóng hàng tại bãi, bốc xếp hàng tại kho, tại cảng, đăng ký kiểm tra chất lượng, đăng ký kiểm dịch…

Nếu quý khách hàng chưa cho bộ phận đảm nhiệm các công việc xuất nhập khẩu và có nhu cầu thuê ngoài, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể được sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi cùng với chất lượng cao, đáng tin cậy nhé.

Có thể bạn quan tâm:

>> Có nên sử dụng dịch vụ hải quan trọn gói của Gia Thiên Phúc?

>> Dịch vụ khai báo thủ tục hải quan nhập khẩu chất lượng tốt tại TP HCM

>> Địa chỉ cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa uy tín

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo