096 789 0903

Địa chỉ cung cấp dịch vụ hải quan giá rẻ chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Có thể nói thực hiện các thủ tục hải quan, kiểm soát hải quan đối với các loại hàng hóa xuất nhập khẩu được coi như một bộ lọc vô hình đối với bất kỳ một loại hang hóa nào nhập, xuất, ra vào một quốc gia nào đó. Đây thực sự là rào cản khá lớn cho những doanh nghiệp ở Việt Nam trong quá trình hội nhập kinh tế với thị trường quốc tế. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn biết cách vượt qua rào cản này theo các đơn giản nhất thì chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ tạo ra lợi thế không nhỏ so với đối thủ của mình. Với kinh nghiệm phục vụ quý khách hàng trong thời gian qua, Gia Thiên Phúc hiện đang cung cấp dịch vụ hải quan giá rẻ hcm cho tất cả loại hình xuất nhập khẩu tại cửa khẩu của Việt Nam.

dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu uy tín

Các loại hình xuất nhập khẩu bao gồm

– Xuất nhập khẩu kinh doanh

– Xuất nhập khẩu gia công

– Xuất nhập khẩu sản xuất xuất khẩu

– Xuất nhập khẩu tại chỗ

– Tạm nhập tái xuất hoặc tạm xuất tái nhập

– Xuất nhập khẩu quá cảnh

– Xuất nhập khẩu đầu tư có thuế hoặc miễn thuế …

Quy trình cung cấp dịch vụ hải quan giá rẻ của Gia Thiên Phúc

dịch vụ hải quan đường biển uy tín

Đến với dịch vụ hải quan giá rẻ uy tín của Gia Thiên Phúc, mọi khách hàng đều sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí đầy đủ về quy trình cũn như các thủ tục giấy tờ cho loại hình xuất nhập khẩu của doanh nghiệp, áp mã số HS, và những chế độ ưu đãi thuế phù hợp với từng mặt hàng. Rồi sau đó, nhân viên chuyên nghiệp của Gia Thiên Phúc sẽ cung cấp những dịch vụ hải quan và nghiệp vụ cụ thể bao gồm:

– Chuẩn bị bộ hồ sơ chuẩn nhất

– Áp mã thuế đúng và phù hợp nhất với từng mặt hang của doanh nghiệp

– Xin cấp phép đối với mặt hàng có điều kiện

– Kiểm tra toàn bộ thông tin nợ thuế

– Tư vấn các thủ tục trước khi khai quan

– Khai hải quan trên môi trường điện tử từ xa

– Thanh khoản hồ sơ hải quan.

Ngoài ra, công ty Gia Thiên Phúc chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn, xin công bố chất lượng cho những mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm,…, nhập khẩu, kiểm dịch động vật, thực vật xuất khẩu để hỗ trợ khách hàng trọn gói khi làm các thủ tục hải quan, thủ tục xuất nhập khẩu qua dịch vụ của công ty chúng tôi.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hải quan giá rẻ của Gia Thiên Phúc chúng tôi, quý khách hang xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc email với nhân viên tư vấn để nhận được báo giá và sự tư vấn hợp lý nhất nhé.

Bài viết liên quan:

>> Tại sao nên sử dụng dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu Gia Thiên Phúc?

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo