096 789 0903

Dịch vụ hải quan trọn gói của công ty Gia Thiên Phúc

Dưới sự phát triển không ngừng nghỉ như vũ bão về công nghệ thông tin, cơ sở hạ tầng cũng như việc thương mại hóa nền kinh tế của Việt Nam đang trên đà phát triển, từ đó kéo theo nhu cầu xuất khẩu, nhập khẩu những loại hàng hóa ngày càng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Để đảm bảo thực hiện công việc xuất nhập khẩu một cách nhanh chóng hơn, những cá nhân, doanh nghiệp, công ty nếu muốn tự mình đứng ra thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa thì cần đảm bảo được một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp. Điều này là tương đối khó và mất nhiều chi phí bởi doanh nghiệp sẽ phải trả lương khá cao cho người có chuyên môn, kinh nghiệm nhiều. Chính vì thế, việc chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hải quan trọn gói uy tín, chuyên sâu để thực hiện những thủ tục khai báo hải quan, áp mã số HS code, dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, áp giá thuế,…được sử dụng phổ biến hơn cả.

Tại sao nên chọn dịch vụ hải quan trọn gói của Gia Thiên Phúc?

dịch vụ làm thủ tục hải quan nhập khẩu tại hcm

Dịch vụ hải quan đa dạng: Gia Thiên Phúc chúng tôi thực hiện dịch vụ hải quan, thông quan hàng hóa cho những loại hình như đầu tư, kinh doanh, sản xuất xuất khẩu, hàng gia công, tạm nhập – tái xuất, tạm xuất – tái nhập, hàng kho ngoại quan, hàng phi mậu dịch, thanh khoản hợp đồng gia công…. Chính vì thế, nếu cá nhân, doanh nghiệp cần gì, muốn gì, chúng tôi sẽ hoàn toàn đáp ứng cho bạn.

Cách làm việc chuyên nghiệp: thật khó để có thể tìm được một doanh nghiệp làm việc chuyên nghiệp khi đến với dịch vụ hải quan trọn gói của Gia Thiên Phúc chúng tôi. Chúng tôi có một quy trình làm việc chuyên nghiệp, vì thế bạn, chỉ việc yên tâm chờ đợi chúng tôi thực hiện các thủ tục hải quan của bạn một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất. Và chắc chắn, hàng hóa của bạn sẽ được thông quan trong thời gian sớm nhất có thể.

công ty làm thủ tục hải quan nhập khẩu uy tín

Đội ngũ nhân viên tài giỏi, giàu kinh nghiệm: sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, và đặc biệt là am hiểu nghiệp vụ chuyên môn, vì thế dịch vụ của chúng tôi cung cấp có thể giải quyết nhanh chóng những rắc rối không đáng có.

Chi phí rẻ: thực tế đúng là như vậy. Để có thể tự mình thực hiện các thủ tục hải quan lằng nhằng, rắc rối, nhiều công đoạn, bạn cần phải sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc này chuyên nghiệp, am hiểu quy trình và chắc chắn, bạn sẽ mất khá nhiều chi phí mỗi tháng cho nhân viên đó, kể cả khi những thủ tục này không thường xuyên phải thực hiện. Do vậy mà chi phí thuê dịch vụ hải quan trọn gói của chúng tôi tính ra sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm:

>> Dịch vụ hải quan giá rẻ chuyên nghiệp tại thành phố HCM

>> Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác chất lượng, giá rẻ của Gia Thiên Phúc

>> Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói rẻ nhất, chuyên nghiệp nhất

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
golden-lotus

Xây dựng giải pháp Logistic hoàn hảo, đáp ứng được tất cả các yêu cầu hàng hóa của khách hàng. Đem lại giá trị dịch vụ tốt nhất, chi phí tối ưu nhất khi quý khách hàng tin tưởng chúng tôi

Contact Me on Zalo