096 789 0903

Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói giúp bạn giải quyết khó khăn thời gian, ngân sách của công ty

Trong thời đại hội nhập như hiện nay nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa giữa các nước cũng ngày càng phổ biến. Tuy nhiên việc khủng hoảng kinh tế sẽ khiến cho các công ty phải rơi vào tình trạng thắt lưng buộc bụng mới có thể cạnh tranh được với đối thủ. Và  chính vì thế các doanh nghiệp luôn đặt ra câu hỏi  là làm thế nào để tiết kiệm, thời gian và tiền bạc khi tham gia dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa?

Khi doanh nghiệp của bạn là một công ty về xuất nhập khẩu hàng hóa thì khi đó bạn sẽ có hai sự lựa chọn. Một là  công ty bạn sẽ thành lập một phòng xuất nhập khẩu và duy trì nó hoạt động,  để làm các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa cho công ty. Đồng nghĩa việc này là bạn sẽ “nuôi quân” để nhân viên của công ty mình làm việc này. Lựa chọn thứ hai là doanh nghiệp của bạn sẽ thuê một công ty logistics (forwader) chuyên cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói giá rẻ.

thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa

Bạn có thể thử tưởng tượng ra viễn cảnh thế này nhé đó là khi doanh nghiệp của bạn muốn xuất khẩu hàng hóa ra thị trường quốc tế hay nhập khẩu hang hóa từ bên ngoài, thì  bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thủ tục liên quan. Từ việc chuẩn bị thủ tục hải quan, chứng từ liên quan đến xuất nhập khẩu, thuế má,… và đây được đánh giá là một vấn đề khá khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp. Bởi khi đó doanh nghiệp của bạn sẽ mất khá nhiều tiền bạc, thời gian hay công sức để có thể hoàn tất các thủ tục này mà không bị sơ sót. Bên cạnh đó còn có khá nhiều trường hợp doanh nghiệp còn bị mất những khoảng chi phí không đáng có, thậm chí còn mất luôn hàng hóa và từ đó dẫn đến việc có thể mất đi những đối tác làm ăn trên thương trường chỉ vì nghiệp vụ chưa đủ chuyên nghiệp này.

Để có thể tiết kiệm tối đa vấn đề tiền bạc, thời gian hay công sức trong thời kỳ  kinh tế khủng hoảng hiện nay, thì đại đa số các doanh nghiệp sẽ luôn chọn phương án thứ hai, nghĩa là thuê một công ty chuyên cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói chuyên nghiệp ( logistics) để làm các thủ tục , chứng từ liên quan đến xuất nhập khẩu hàng hóa thay cho doanh nghiệp của mình và báo cáo kết quả khi hoàn thành xong công việc.

thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa

Như vậy doanh nghiệp của bạn sẽ không mất chút công sức nào, và điều cần làm chính là doanh nghiệp bạn phải tìm được công ty cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói tại hcm chất lượng nhất, uy tín nhất, chẳng hạn như công ty xuất nhập khẩu Gia Thiên Phúc.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao về lĩnh vực xuất khẩu, nhập khẩu và cùng với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ và đem đến cho các khách hàng một dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói chất lượng nhất, uy tín nhất. Sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói của chúng tôi sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn tiết kiệm tối đa chi phí hơn khi doanh nghiệp tự làm và từ đó có thể giúp cho doanh nghiệp  của bạn có được một mức giá bán hàng hóa cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm:

>> Cách để lựa chọn một công ty dịch vụ xuất nhập khẩu chất lượng và uy tín

>> Thủ tục hải quan nhập khẩu nhanh chóng, giá rẻ nhất thị trường

>> Thủ tục hải quan điện tử nhanh chóng, tiện lợi tại TP HCM

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo