096 789 0903

Lý do bạn nên chọn dịch vụ khai báo hải quan của Gia Thiên Phúc

Tại sao nên chọn dịch vụ khai báo hải quan của Gia Thiên Phúc

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo hải quan. Để có thể nhanh chóng thực hiện quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa của mình thì chủ hàng cần phải chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ này một cách chuyên nghiệp, uy tín đồng thời có nghiệp vụ chuyên sâu ví dụ như công ty Gia Thiên Phúc của chúng tôi. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ khai báo hải quan vô cùng chuyên nghiệp và uy tín có thể thay mặt doanh nghiệp thực hiện những thủ tục, dịch vụ khai báo hải quan điện tử, áp giá thuế, áp mã số HS code hàng hóa, dịch vụ xuất nhập – khẩu ủy thác…

Tại sao nên chọn dịch vụ khai báo hải quan của Gia Thiên Phúc

dịch vụ khai báo hải quan hcm

Phạm vi dịch vụ khai báo hải quan uy tín của Gia Thiên Phúc ví dụ như: thông quan hàng hóa cho các loại hình như đầu tư, kinh doanh, tạm xuất – tái nhập, tạm nhập – tái xuất, sản xuất – xuất khẩu, gia công, hàng mẫu, hàng kho ngoại quan, hàng phi mậu dịch, thanh khoản hợp đồng gia công,…

Thủ tục xin cấp chứng thư kiểm dịch động vật, thực vật, kiểm dịch VSAT thực phẩm.

Thay mặt chủ doanh nghiệp làm thủ tục xin giấy phép: khai báo hóa chất, công bố sản phẩm, giấy phép nhập khẩu…

Dịch vụ tư vấn khai thuê hải quan

dich vụ khai thuê hải quan

Khi sử dụng dịch vụ khai báo hải quan hcm của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hoàn loại hình khai báo phù hợp, những chính sách mặt hàng, áp mã số HS code, áp giá, tính thuế và kiểm hóa, kiểm tra sau thông quan.

Tư vấn các thủ tục như miễn thuế, không thu thuế, hoàn thuế, những chính sách thuế và cước vận tải quốc tế có liên quan khác.

Tư vấn các thủ tục nhập công cụ tạo TSCĐ, máy móc thiết bị, thủ tục xin giấy phép, thủ tục xin giấy xác nhận dây chuyền đồng bộ hay danh mục hàng hoá miễn thuế.

Tư vấn cho doanh nghiệp, công ty nước ngoài sản xuất hàng hoá tại Việt Nam xin giấy chứng nhận CO (giấy chứng nhận xuất xứ) để đối tác nhập khẩu được hưởng mức thuế suất ưu đãi.

Tư vấn các thủ tục tái xuất, nhập trả các loại hàng hoá không đúng chủng loại, chất lượng, quy cách, vi phạm hợp đồng mặc dù đã khai báo hải quan hay chưa.

Đại lý vận tải container, hàng không nội địa, quốc tế, hàng lẻ.

Giao nhận vận tải với nhiều phương thức khác nhau, bốc xếp và đóng gói hàng hoá.

Cung cấp những thông tin hữu ích về quy định của các nước trên thế giới, cung cấp dịch vụ khai báo hải quan chuyên nghiệp tại nơi đi và nơi đến.

Nếu như quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ, vui lòng liên hệ với công ty Gia Thiên Phúc của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhé.

Có thể bạn quan tâm:

>> Địa chỉ cung cấp dịch vụ hải quan giá rẻ chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

>> Tại sao nên sử dụng dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu Gia Thiên Phúc?

>> Thuê dịch vụ làm thủ tục hải quan xuất khẩu ở đâu thành phố HCM?

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo