096 789 0903

Cần sử dụng dịch vụ khai báo hải quan hãy liên hệ Gia Thiên Phúc

Như chúng ta đã biết, những công việc làm thủ tục hải quan, khai báo hải quan để thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu được xem là một trong những việc cực kỳ quan trọng và cần thiết để những doanh nghiệp, những công ty có thể nhập, xuất khẩu hàng hóa của họ. Và đây cũng chính là lý do chủ yếu mà ngày nay, hầu hết các công ty xuất nhập khẩu đều sử dụng những dịch vụ khai báo hải quan, làm thủ tục hải quan thuê ngoài để hàng hóa của họ được thông quan một cách nhanh chóng hơn.

Chính vì thế mà công ty Gia Thiên Phúc của chúng tôi đã ra đời với mục đích mang đến sự tiện lợi cao cho các khách hàng, giúp khách hàng của mình được sử dụng dịch vụ khai báo hải quan thành phố HCM một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Ưu điểm của dịch vụ khai báo hải quan của Gia Thiên Phúc

công ty dịch vụ khai báo hải quan uy tín

Để tồn tại và phát triển trên thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt và khốc liệt như hiện nay, Gia Thiên Phúc phải tự làm mới cho mình mỗi ngày để khách hàng có thể an tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ khai báo hải quan của chúng tôi. Ưu điểm của các dịch vụ tại Gia Thiên Phúc như sau:

Thứ nhất, công ty Gia Thiên Phúc chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên, chuyên viên chuyên nghiệp, có nhiều người có kinh nghiệm làm các thủ tục nhiều năm nên sẽ có thể giúp các khách hàng của mình giải quyết được những vướng mắc và kho khăn cho các lô hàng trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo tình hình hoạt động của công ty đối tác không bị ngừng trệ.

Thứ hai, việc thực hiện các thủ tục hải quan của công ty Gia Thiên Phúc chúng tôi chỉ trong một thời gian sớm nhất có thể. Thay vì việc khách hàng phải chạy vạy để làm những thủ tục khai báo, thủ tục thông quan với những bước khó khăn, rắc rối thì các khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến công ty Gia Thiên Phúc của chúng tôi, các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình.

dịch vụ khai thuê hải quan xnk

Thứ ba, ngoài dịch vụ khai báo hải quan, công ty Gia Thiên Phúc còn hỗ trợ việc làm các thủ tục, giấy tờ và tư vấn gói cước để sử dụng dịch vụ vận chuyển hay những vấn đề về logistics khác..

Thứ tư, dịch vụ xuất nhập khẩu của Gia Thiên Phúc chúng tôi làm việc 24/24 vì thế chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng khi cần thiết trong thời gian nhanh nhất, ngắn nhất.

Làm các thủ tục khai báo hải quan là vô cùng quan trọng và cần thiết vì thế nếu khách hàng không có nhiều thời gian để thực hiện thủ tục này đồng thời muốn hàng hóa của mình thông quan nhanh chóng thì quý khách hãy sử dụng dịch vụ khai báo hải quan của Gia Thiên Phúc chúng tôi nhé.

Có thể bạn quan tâm:

>> Thủ tục hải quan nhanh chóng, đơn giản và giá rẻ thì tại sao bạn lại không chọn

>> Sử dụng dịch vụ khai báo hải quan nhanh – chất lượng – giá rẻ của Gia Thiên Phúc

>> Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, sự lựa chọn tối ưu

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo