08 9917 9927

Dịch Vụ

Plugs

Chúng tôi làm gì ?

Xuất nhập khẩu hàng hóa, thủ tục hải quan, vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước, bán vé máy bay.

Với nền kinh tế mở hiện nay, các loại hàng hóa đã được du nhập từ nhiều nước khác nhau cũng như có thể xuất khẩu nhiều mặt hàng khác nhau ra thị trường thế giới, chính vì vậy dịch vụ xuất nhập khẩu đã ra đời để phục vụ cho nhu cầu này.

Residential Services

Xuất nhập khẩu hàng hóa

Dịch vụ xuất khẩu và nhập khẩu tại Sen Vàng sẽ được bao gồm một bộ chứng từ đầy đủ, mở các tờ khai, kiểm hóa và thanh lý tờ khai, sau đó vận chuyển từ điểm đã nhận hàng đến nơi sẽ giao hàng.

Khai báo hải quan

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về pháp luật Việt nam và các quy định về sản phẩm, về Thuế, thủ tục Hải quan.

Commercial Services
Industrial Services

Vận chuyển hàng hóa

It elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lighting

Phục Vụ Chuyên Nghiệp

Quý khách hàng sẽ được an tâm bởi sự tư vấn tận tình từ những tư vấn viên của Sen Vàng khi quý khách cần. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những giá trị cốt lõi nhất từ văn hoá ứng xử đến thái độ của mỗi nhân viên.

Ceiling Fan

Tiết Kiệm Tối Đa Chi Phí

Quý khách hàng không lo về vấn đề chi phí cho các dịch vụ của Sen Vàng vì chúng tôi dám khẳng định với Chất Lượng tốt nhất chúng tôi mang đến cho quý khách hàng nhưng mức phí để chi trả hoàn toàn hợp lý.

Generator Set

Lợi Ích Khách Hàng Trên Hết

Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, chỉ cần quý khách hàng yêu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến và hỗ trợ quý khách hàng 24/7

Wiring

Giải Pháp Cho Quý Công Ty

Sen Vàng là giải pháp hoàn hảo cho quý công ty. Bởi lẽ, chúng tôi sẽ đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất,bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

LED Bulb

Phục Vụ Hết Mình

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng chu đáo, tận tâm nhất để mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất.

Electric Insurance

An Toàn & Nhanh Chóng

Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của quý khách được vận chuyển đến nơi một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Contact Me on Zalo