096 789 0903

Dịch vụ thủ tục hải quan trọn gói giá rẻ

Có phải hiện nay bạn đang thắc mắc rằng dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ có những thủ tục như thế nào và phải làm sao để phục vụ cho việc xuất nhập khẩu của mình được tốt nhất. Nhiều khách hàng băn khoăn rằng mình có cần phải thuê các dịch vụ hải quan trọn gói để khai báo thủ tục xuất nhập khẩu hay không? Hay bản thân doanh nghiệp mình có thể tự làm để đảm bảo an toàn.

Cùng với Công ty Sen Vàng chúng tôi giải đáp cho bạn qua bài viết sau đây.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thủ tục hải quan trọn gói

dịch vụ thủ tục hải quan trọn gói giá rẻ

Hiện nay những cách thực hiện khai báo hải quan bằng cách tự làm hay thuê dịch vụ hải quan trọn gói bên ngoài thì điều có những mặt tích cực và tiêu cực của nó. Nếu như bạn chưa chắc chắn về kiến thức cũng như kinh nghiệm trong việc khai báo hải quan để xuất hay nhập khẩu hàng hóa của mình thì cách tốt nhất bạn nên thuê các đơn vị làm dịch vụ để đảm bảo các thủ tục được nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ thủ tục hải quan trọn gói, doanh nghiệp kinh doanh còn nhận được nhiều lợi ích như:

  • Đơn vị cung cấp dịch vụ kê khai hải quan sẽ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức, khi thực hiện dịch vụ khai báo xuất nhập khẩu hàng hóa nên họ sẽ làm một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng, ít sai sót khi khai báo. Hơn hết, họ sẽ cập nhật được các thông tin và những quy định mới về hải quan để không làm mất nhiều thời gian khi làm thủ tục khai báo hải quan xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp.
  • Ngoài ra, việc thuê các dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ uy tín còn có thể giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, công sức và thời gian. Giúp đảm bảo những hàng hóa của bạn đến nơi đúng nơi và thời gian quy định.

Nếu như không thuê dịch vụ khai báo hải quan mà tự làm thì sẽ có nhiều vấn đề như:

  • Khi công ty bạn tự làm do thiếu kinh nghiệm và hiểu biết về các quy định, thủ tục hải quan cũng như các giấy tờ cần thiết thì sẽ có nhiều sai sót làm mất rất nhiều thời gian, gây tốn kém nhiều chi phí của doanh nghiệp. Nghiêm trọng hơn là hàng hóa xuất khẩu không đến đúng hẹn với đối tác kinh doanh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của doanh nghiệp bạn.
  • Ngoài ra việc nếu doanh nghiệp muốn tự mình thực hiện khai báo hải quan thì sẽ phải thành lập và đào tạo một bộ phận chuyên phụ trách làm các thủ tục hải quan điều này sẽ mất khá nhiều thời gian và chi phí. Nhưng bù lại có thể không gặp phải nhiều rắc rối, không dễ giải quyết khi sử dụng các dịch vụ bên ngoài.

Nếu như bạn thấy việc tự thực hiện làm các thủ tục khai báo hải quan này khá phức tạp thì bạn có thể sử dụng các dịch vụ xuất nhập khẩu bên ngoài. Nhưng hơn hết, bạn cũng cần phải cân nhắc và lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ hải quan giá rẻ HCM chuyên nghiệp và chất lượng cao để đảm bảo thông tin an toàn và bảo mật cho công ty của mình.

Dịch vụ hải quan trọn gói tại Sen Vàng

dịch vụ khai báo hải quan hcm

Dịch vụ hải quan trọn gói tại Sen Vàng bao gồm có: Thủ tục hải quan xuất khẩu và thủ tục hải quan nhập khẩu. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ khai bao hải quan giá rẻ trọn gói tai công ty Sen Vàng, các loại thủ tục hải quan xuất khẩu, thủ tục hải quan nhập khẩu của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng trong thời gian sớm nhất, đảm bảo tiến độ công việc.

Thủ tục hải quan xuất khẩu HCM

Thủ tục hải quan xuất  khẩu chính là làm những thủ tục cần thiết để có thể thông quan hàng hóa ra khỏi đường biên giới của một quốc gia theo đúng với quy định của pháp luật về xuất khẩu của quốc gia đó.

Khi các đơn vị kinh doanh sử dụng dịch vụ thủ tục hải quan trọn gói có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa, sản phẩm ra các thị trường tiêu thụ khác trên thế giới. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ là người thực hiện toàn bộ các khâu kiểm tra hàng hóa đóng gói, xử lý các loại giấy tờ, thủ tục, các loại thuế để có được giấy phép xuất khẩu trong thời gian sớm nhất.

Thủ tục hải quan nhập khẩu HCM

Tương tự với thủ tục hải quan xuất khẩu, khi các doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ thủ tục hải quan trọn gói với nhu câu nhập khẩu hàng hóa, sản phẩm từ thị trường nước ngoài về Việt Nam. Sen Vàng sẽ giải quyết các vấn đề về giấy tờ, hàng hóa, khai báo thuế… một cách nhanh chóng nhất. Để hàng hóa, sản phẩm được thông quan mà không gặp phải bất kỳ sai sót nào.

Các thủ tục hải quan xuất khẩu, thủ tục hải quan nhập khẩu tương đối phức tạp. Đối với những doanh nghiệp lần đầu xuất khẩu hay nhập khẩu hàng hóa còn thiếu hiểu biết trong việc làm các thủ tục hải quan thì chắc chắn sẽ không biết cách làm việc với hải quan như thế nào? Cần chuẩn bị hồ sơ và giấy tờ gì? Viết tờ khai hải quan như thế nào? 

Sử dụng dịch vụ hải quan giá rẻ tại Sen Vàng sẽ giúp quý doanh nghiệp và công ty có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa làm các thủ tục hải quan để thông quan hàng hóa một cách nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian mà không phải lo lắng về những thủ tục hải quan phức tạp.

thủ tục hải quan nhập khẩu

Bên cạnh dịch vụ thủ tục hải quan trọn gói, thủ tục hải quan xuất khẩu HCM, thủ tục hải quan nhập khẩu HCM. Sen Vàng còn cung cấp đên khách hàng các loại hình khai báo hải quan khác như?

Lý do doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ hải quan trọn gói HCM của Sen Vàng
dịch vụ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu

Thứ nhất: Nếu như công ty hay doanh nghiệp bạn chưa có đủ kinh nghiệm và  không nắm rõ được các nghiệp vụ để có thể thông quan một lô hàng, hãy sự dụng dịch vụ hải quan trọn gói HCM của Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Chuyển Sen Vàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện từ đầu đến cuối các thủ tục cho bạn mà không phải lo sợ mất nhiều thời gian và sai sót trong khi làm các thủ tục hải quan xuất khẩu tại HCM và thủ tục hải quan nhập khẩu tại HCM. Khi sử dụng dịch vụ quý công ty, doanh nghiệp chỉ cần trả chi phí như ban đầu mà chúng tôi đã báo giá mà không cần phải lo lắng thêm các chi phí phát sinh khác.

Thứ hai: Nếu như sử dụng các các dịch vụ hải quan của công ty chúng tôi thì quý công ty, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí khi xuất nhập khẩu hay thông quan hàng hóa.

Thứ ba: Sen Vàng là đơn vị có nhiều nhân viên có chuyên môn sâu và thường xuyên cập nhật các nghị định, quy định, thông tư mới nhất của chính phủ về các thủ tục hải quan xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan điện tử cả trong và ngoài nước. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý doanh nghiệp về các vấn đề như: thuế áp dụng cho từng loại hóa cũng như các loại thủ tục giấy tờ cần thiết để thông quan hải quan ở HCM, cũng như cả nước.

Để đảm bảo lô hàng hóa của mình được thông quan nhanh chóng và thuận lợi quý doanh nghiệp hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Sen Vàng để được báo giá và tư vấn cụ thể về các dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ, dịch vụ kê khai hải quan, dịch vụ hải quan trọn gói nhanh chóng và với mức giá tốt nhất hiện nay.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Dịch vụ liên quan

XUẤT NHẬP KHẨU

Nhập khẩu thiết bị y tế

Y tế luôn là một trong những điều đáng chú trọng trong sự phát triển của đất nước. Các thiết bị kỹ thuật, công nghệ …

XUẤT NHẬP KHẨU

XUẤT KHẨU ĐÁ

Xuất khẩu đá luôn là một trong thế mạnh của Việt Nam, thế nhưng giờ nếu như các loại giấy giờ thủ tục hải quan …

XUẤT NHẬP KHẨU

Nhập Khẩu Ô tô

Ô tô nhập khẩu bị đánh thuế rất cao, nhưng đó là một trong những mặt hàng đem lại lợi nhuận khủng nên nhiều nha …

Contact Me on Zalo