096 789 0903

Giới thiệu

Plugs

Thông tin công ty

Công ty xuất nhập khẩu Sen Vàng được thành lập vào năm 2013 với mục tiêu làm việc chính là khai báo hải quan đường biển, khai báo hải quan hàng không và dịch vụ vận tải đến các nước trên thế giới cũng như các tỉnh thành nội địa. Hiện nay, công ty là một trong các đơn vị có kinh nghiệm cao trong việc làm thủ tục cũng như vận chuyển xuất nhập khẩu tốt nhất, với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp cùng trình độ chuyên môn các, các loại hàng hóa được đẩy nhanh tiến độ hơn nhằm đáp ứng thời gian tốt nhất cho khách hàng.

Phạm vi khai báo hải quan Sen Vàng

Về phạm vị các loại hình dịch vụ khai báo hải quan của công ty Sen Vàng sẽ có 7 loại hình khác nhau như xuất nhập khẩu kinh doanh, xuất nhập khẩu hàng hóa đầu tư, xuất nhập khẩu hàng gia công, xuất nhập khâu sản xuất xuất khẩu, xuất nhập khẩu về tạm nhập tái xuất, xuất nhập khẩu phi mậu dịch và xuất khẩu hàng hóa cho triển lãm, hội chợ.

Dịch vụ xuất nhập khẩu tại Sen Vàng sẽ giúp các đơn vị khai báo các giấy tờ hải quan cho hàng nguyên tàu, hàng hóa nguyên container, loại hàng lẻ sẽ có các mặt hàng như hàng thực phẩm, hàng dành cho tiêu dùng, hàng kim phí điện máy, hàng nông sản, các loại xe máy và ô tô chuyên dụng, các mặt hàng trang trí nội thất và mặt hàng quần áo cùng các chất liệu vải khác nhau.

Ngoài ra, công ty xuất nhập khẩu Sen Vàng còn giúp bạn thực hiện các dịch vụ về xin phép giấy cho hàng hóa chuyên ngành như thủ tục xin cấp các chứng thư về kiểm dịch cho động vật, thực vật cũng như các giấy tờ kiểm dịch vệ sinh an toàn cho thực phực phẩm. Bên cạnh đó, Gia Thiên Phú còn thay mặt cho chủ hàng hóa để làm các thủ tục về giấy xin phép cho việc công bố sản phẩm , giấy khai báo các loại hóa chất, các loại giấy phép nhập khẩu và các loại giấy chứng nhận xuất xứ.

pham vi khai bao hai quan sen vang
dich vu tu van sen vang

Dịch vụ tư vấn tại Sen Vàng

Dich vụ tư vấn của công ty Sen Vàng gồm có tư vấn cho khách hàng về các hình thức khai báo thù hợp nhất, các chính sách về mặt hàng, mã số hàng hóa, cách tính thuế và kiểm tra sau việc thông quan. Ngoài ra công ty còn tư vấn các thủ tục hoàn thuế, không thu thuế cùng các loại chính sách thuế khác.

Tư vấn về các thủ tục khi nhập các thiết bị, máy móc, công cụ hoặc các loại tài sản cố định khác, các giấy xin phép hàng hóa miễn thuế hoặc xin giấy xác nhận về dây chuyền đồng bộ. Tư ấn các thủ tục về nhập trả hàng hóa không đúng chất lượng, hay không đúng về quy cách hoặc chưa khai báo về hải quan.

Tư vấn cho doanh nghiệp đang sản xuất hàng hóa tại Việt Nam để cấp các chứng nhận CO để nhập khẩu có mức thuế suất ưu đãi hơn. Bên cạnh đó, công ty còn tư vấn cách thức vận tai và các đại lý vận tải cho hàng container, hàng nội địa, quốc tế hoặc hàng lẻ. Giao nhận theo các phương thức khác nhau như đóng gói hoặc bốc xếp Ngoài ra, công ty còn cung cấp các thông tin rất hữu ích như các quy định của các nước trên thế giới cũng như cung cấp các loại hình dịch vụ khai thuế cho hải quan từ nơi đi và nơi đến.

Dịch vụ xuất nhập khẩu tại Sen Vàng

Dịch vụ xuất khẩu và nhập khẩu tại Sen Vàng sẽ được bao gồm một bộ chứng từ đầy đủ, mở các tờ khai, kiểm hóa và thanh lý tờ khai, sau đó vận chuyển từ điểm đã nhận hàng đến nơi sẽ giao hàng.

Các dịch vụ không bao gồm như phí D/O, phí THC, phí vệ sinh, nâng hạ cont rỗng, nâng hạ tại cảng, lưu cont, lưu bãi, dỡ hàng. Các loại thuế nhập khẩu, lệ phí hải quan. Các loại phí kiểm tra từ nhà nước, phí giám định, bồi dưỡng giám định, ngoài ra các loại hàng máy móc sẽ có tính thêm phí và hàng cont 20’ đến 40’ khi nhập cảng sẽ có thêm phí.

dich vu xuat nhap khau sen vang

Lý do bạn chọn Sen Vàng

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị hỗ trợ, tư vấn, làm thủ tục và vận chuyển các loại hàng hóa xuất nhập khẩu, tuy nhiên công ty Sen Vàng sẽ có những ưu thế riêng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tốt nhất như giá cả cũng như chi phí hoàn toàn phù hợp giúp cho bạn tiết kiệm kinh phí khá lớn. Tiết kiệm được thời gian vận chuyển nếu khách hàng yêu cầu hàng hóa cần phải vận chuyển nhanh. Đội ngũ nhân viên công ty đều có kinh nghiệm cao về xuất nhập khẩu tốt nhất.

Lighting

Phục Vụ Chuyên Nghiệp

Quý khách hàng sẽ được an tâm bởi sự tư vấn tận tình từ những tư vấn viên của Sen Vàng khi quý khách cần. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những giá trị cốt lõi nhất từ văn hoá ứng xử đến thái độ của mỗi nhân viên.

Ceiling Fan

Tiết Kiệm Tối Đa Chi Phí

Quý khách hàng không lo về vấn đề chi phí cho các dịch vụ của Sen Vàng vì chúng tôi dám khẳng định với Chất Lượng tốt nhất chúng tôi mang đến cho quý khách hàng nhưng mức phí để chi trả hoàn toàn hợp lý.

Generator Set

Lợi Ích Khách Hàng Trên Hết

Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, chỉ cần quý khách hàng yêu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến và hỗ trợ quý khách hàng 24/7

Wiring

Giải Pháp Cho Quý Công Ty

Sen Vàng là giải pháp hoàn hảo cho quý công ty. Bởi lẽ, chúng tôi sẽ đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất,bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

LED Bulb

Phục Vụ Hết Mình

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng chu đáo, tận tâm nhất để mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất.

Electric Insurance

An Toàn & Nhanh Chóng

Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của quý khách được vận chuyển đến nơi một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Bạn cần tư vấn?

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách bất cứ khi nào quý khách cần.

Khách hàng của chúng tôi

Client Logo
Client Logo
Client Logo
Client Logo
Contact Me on Zalo