08 9917 9927

Dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu giúp xuất nhập khẩu trở nên dễ dàng hơn

Trong thời kỳ hội nhập như ngày nay, không chỉ có những hàng hóa trong nước mà còn có rất nhiều những loại hàng hóa ngoại nhập. Và tất nhiên trên thị trường nước ngoài cũng không thể thiếu những mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam như gạo, cà phê, hồ tiêu, cá tra,… Như vậy chúng ta có thể khẳng định rằng ngành xuất nhập khẩu là ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần vào thúc đẩy phát triển kinh tế. Kèm theo đó là những dịch vụ đi kèm cũng đều được chú trọng phát triển, đặc biệt là dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu.

nganh-xuat-nhap-khau1

Dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu là toàn bộ những dịch vụ đáp ứng nhu cầu cho việc xuất, nhập khẩu của các loại hàng hóa từ thủ tục, giấy tờ,… Vì vậy, công ty chuyên cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu phải có đội ngũ công nhân viên am hiểu về các thủ tục xuất nhập khẩu, các loại giấy tờ cần có khi xuất nhập khẩu hay những loại thuế xuất nhập khẩu, những quy định của nhà nước về xuất nhập khẩu,… Một công ty xuất nhập khẩu sẽ rất khó để có thể bao quát hết được những lĩnh vực đó, đòi hỏi phải có kinh nghiệm cũng như trình độ cao của nhân viên chuyên giải quyết các vấn đề này. Do đó mà các công ty xuất nhập khẩu sẽ chọn một công ty khác có đầy đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức làm thay những công việc này.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Gia Thiên Phúc luôn tự tin và tự hào là những công ty tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ đặc biệt là dịch vụ hải quan xuất khẩu. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cam kết mang đến quý công ty sự tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt, có kinh nghiệm cũng như kiến thức về hải quan xuất nhập khẩu.

xuat-nhap-khau

Dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu của chúng tôi cung cấp bao gồm nhiều dịch vụ nhỏ như:

  • Xin giấy phép xuất, nhập khẩu: Nếu công ty bạn đang vướng mắc các thủ tục xin giấy phép xuất nhập khẩu của một số mặt hàng như rượu, thiết bị y tế hay mỹ phẩm,… hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ này.
  • Dịch vụ khai báo hải quan: với gần 15 năm kinh nghiệm và những mối quan hệ tốt với các chi cục hải quan, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ này trong thời gian nhanh nhất và hiệu quả nhất.
  • Dịch vụ xin giấy chúng nhận xuất xứ hàng hóa: với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tự tin đảm nhận công việc xin giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa trong thời gian nhanh nhất mà không gây phiền toái đến những thủ tục hành chính

Ngoài ra chúng tôi còn có một số dịch vụ khác như dịch vụ khai báo hóa chất, thủ tục hải quan hay tra mã hồ sơ miễn phí.

Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa, nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì trong thủ tục xuất nhập khẩu, hãy liên hệ với công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Gia Thiên Phúc chúng tôi để sử dụng dịch vụ hải quan xuât nhập khẩu, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo