08 9917 9927

Dịch vụ khai báo hải quan thành phố HCM chuyên nghiệp và uy tín

Chắc chắn rằng những ai chưa nắm rõ hoặc không biết một chút gì về hải quan, các thủ tục hải quan thì việc khai báo hải quan sẽ khó hơn mò kim đáy bể. Nếu như công ty, doanh nghiệp của bạn đang có một lô hàng nhập khẩu ở nước ngoài, nhưng bạn lại không sở hữu một đội ngũ nhân viên khai báo hải quan chuyên nghiệp thì chắc chắn một là chuyến hàng sẽ về chậm hơn so với dự kiến (bởi những thủ tục hải quan là vô cùng rắc rối và khó giải quyết), hai là sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến tình hình hoạt động, sản xuất, kinh doanh của công ty, ba là sẽ làm cho công ty bạn tốn khá nhiều chi phí phát sinh không cần thiết. Đây chính là lý do mà công ty cung cấp dịch vụ khai báo hải quan chuyên nghiệp thành phố HCM Gia Thiên Phúc chúng tôi ra đời.

dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu uy tín

Với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp trong cách làm việc, hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã trở thành địa điểm tin tưởng của các đối tác, làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất kinh doanh, máy móc, phụ tùng oto, máy phát điện,….

Là công ty cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan chuyên nghiệp có rất nhiều mối quan hệ quan trọng với các cơ quan hải quan, Gia Thiên Phúc chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ nhất, nhanh nhấtvà chuyên nghiệp nhất chưa từng thấy trong lĩnh vực này, các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thay mặt các khách hàng của mình làm các giấy tờ, thủ tục hải quan xuất nhập khẩu nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hiện nay, chúng tôi luôn sống và làm việc với phương châm: Uy tín của công ty đặt lên hàng đầu – Vận tải nhanh chóng – Sẵn sàng khi bạn cần – Giao hàng nhanh, an toàn, với cam kết như vậy, Gia Thiên Phúc chúng tôi luôn nhắc nhở các nhân viên của mình cũng như tự nhủ bản thân phải khai báo thủ tục hải quan, thông quan hàng hóa kịp thời, nhanh gọn, đúng hạn tiết kiệm chi phí nhất có thể, đồng thời hỗ trợ Quý khách hàng một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất trong công việc kinh doanh của mình mà không cần khách hàng nhắc nhở hay yêu cầu.

thu-tuc-hai-quan

Dịch vụ khai báo hải quan tại thành phố HCM của Gia Thiên Phúc chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm cả về chi phí lẫn tốc độ của mỗi lô hàng.

Chúng tôi cam kết thực hiện thông quan hàng hóa cho tất cả các loại hình kinh doanh, xuất nhập khẩu, mỗi loại hình lại có quy trình chuẩn riêng, chính vì thế mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi sự an toàn cũng như tốc độ của dịch vụ khai báo hải quan của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm:

>> Dịch vụ kê khai thủ tục hải quan điện tử giá rẻ nhất tại TP HCM

>> Công ty cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác uy tín

>> Cần dùng dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác nên chọn của Gia Thiên Phúc

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo