08 9917 9927

Dịch vụ khai thủ tục hải quan giá rẻ, thuận lợi cho các doanh nghiệp xuất – nhập khẩu

Với sự phát triển chóng mặt của nền kinh tế nước nhà, mọi lĩnh vực đều phát triển theo, các ngành nghề sản xuất tăng sản lương, các ngành nghề khoa học kỹ thuật thì mở ra các ứng dụng công nghệ mới… từ đó nâng cao đời sống của người tiêu dùng trong cả nước, và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Chính vì thế, ngành nghề xuất – nhập khẩu ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa. Nếu như là trước khi, người khai hải quan phải thực hiện khai thủ tục hải quan bằng giấy, và mang bộ hồ sơ bằng giấy đến cho các cán bộ hải quan kiểm tra, xem xét việc thông quan hàng hóa. Thì nay người khai hải quan thực hiện khai thủ tục hải quan điện tử chuyên nghiệp, việc của họ chỉ là down phần mềm khai hải quan từ hệ thống hải quan, và đăng ký chữ ký số và nếu được cơ quan hải quan cho phép thì bất cứ lúc nào bạn cũng có thể khai hải quan miễn máy tính của bạn có mạng là bạn có thể thực hiện khai hải quan rồi chứ không phải khai trong giờ hành chính như trước đây. Điều này làm giảm chi phí thực hiện, nâng cao năng xuất làm việc của các cán bộ trong doanh nghiệp xuất – nhập khẩu.

khai báo thủ tục hải quan

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng các công ty logistics, chúng tôi Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Gia Thiên Phúc cung cấp các dịch vụ khai thủ tục hải quan điện tử, dịch vụ khai thuê xuất nhập khẩu. Chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng dịch vụ khai hải quan trọn gói cùng với các tiêu chí sau cũng là thế mạnh của chúng tôi đó là: thực hiện nhanh chóng, giá cả hợp lý, đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp.

Chúng tôi là một trong số ít công ty đã và đang làm việc lâu năm trong lĩnh vực logistics, với đội ngũ nhân viên lành nghề, có chuyên môn cao, họ phân tích hiểu rõ các vấn đề vước mắc của khách hàng và có kinh nghiệm trong việc làm thủ tục khai báo hải quan điện tử với nhiều chủng loại mặt hàng khác nhau.

thủ tục hải quan điện tử

Với quy trình thực hiện nhanh chóng, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại lợi ích lợi nhuận trực tiếp đến quý doanh nghiệp, bởi vì doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi thay vì sử dụng dịch vụ của rất nhiều công ty logistics khác. Ngoài ra, chúng tôi sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất với chi phí sử dụng là rẻ nhất, hỗ trợ thiết thực trên từng đơn hàng  xuất – nhập khẩu của khách hàng, và giúp thông quan hàng hóa một cách nhanh chóng nhất có thể.

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ đến Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Gia Thiên Phúc để được cung cấp dịch vụ khai thủ tục hải quan điện tử nhanh chóng, giá rẻ và chất lượng nhất trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm:

>> Địa chỉ cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác giá rẻ tại thành phố HCM

>> Cần sử dụng dịch vụ khai báo hải quan hãy liên hệ Gia Thiên Phúc

>> Thủ tục hải quan nhanh chóng, đơn giản và giá rẻ thì tại sao bạn lại không chọn

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo