08 9917 9927

Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói rẻ nhất, chuyên nghiệp nhất

Công ty Gia Thiên Phúc là công ty hàng đầu trong việc thực hiện các dịch vụ xuất nhập khẩu ở Việt Nam hiện nay. Để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng, chúng tôi mang đến dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói tại thành phố HCM để làm hài lòng quý khách. Nếu có nhu cầu, quý khách chỉ cần gọi điện cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp nhất tại thành phố HCM rồi.

Với dịch vụ xuất nhập khẩu ở thành phố HCM, công ty Gia Thiên Phúc chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi, chi phí cạnh tranh nhất, tiết kiệm thời gian nhất

dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác uy tín

Khi sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói của Gia Thiên Phúc chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cấp vận đơn của chúng tôi, ngoài ra, chúng tôi còn liên tục theo dõi toàn bộ quy trình xuất nhập khẩu chính xác và chi tiết sau đó thông báo kết quả của từng lần chuyển phát thông qua hồ sơ xuất nhập khẩu hàng hóa. Tư vấn cập nhật luật lệ liên quan vận chuyển hàng hóa quốc tế. Ngoài ra, Gia Thiên Phúc chúng tôi còn hỗ trợ cao nhất về những thủ tục và dịch vụ liên quan khác đến quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa. (như dịch vụ thông quan, dịch vụ thủ tục xuất nhập khẩu nhanh chóng cho các khách hàng).

* Gia Thiên Phúc nhận cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói cho tất cả các loại hàng hóa mà quý khách yêu cầu (ngoại trừ các mặt hàng nằm trong danh sách cấm của nhà nước khi nhập, xuất khẩu): quần áo, mỹ phẩm, thiết bị y tế, hàng điện tử, hàng nặng ….

thủ tục hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu

Với đội ngũ chuyên viên, nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tình, chu đáo… Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng của mình trong thời gian sớm nhất, đồng thời hỗ trợ cao nhất cho các khách hàng thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu, thủ tục tạm nhập tái xuất đối với các mặt hàng gửi đi sửa chữa, những mặt hàng phức tạp yêu cầu cần phải làm nhiều loại giấy tờ, hoặc tư vấn cập nhật luật nhanh chóng nhất…

* Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói của Gia Thiên Phúc:

– Giao nhận hàng hóa đúng thời gian thỏa thuận;

– Thực hiện các thủ tục thông quan hàng hóa nhanh chóng nhất;

– Lộ trình giao nhận hàng minh bạch với bằng chứng giao hàng;

– Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn cho hàng hóa, thời gian chuyển phát nhanh chóng;

– Bảo hiểm 100% giá trị lô hàng nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Có thể bạn quan tâm:

>> Dịch vụ hải quan giá rẻ của Gia Thiên Phúc có ý nghĩa như thế nào?

>> Công ty cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu giá rẻ

>> Có nên sử dụng dịch vụ hải quan trọn gói của Gia Thiên Phúc?

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo