08 9917 9927

Lựa chọn dịch vụ hải quan trọn gói thế nào?

Những thủ tục hải quan thường vô cùng rắc rối và lằng nhằng, đối với những người không có nhiều kinh nghiệm hay không biết gì về thủ tục này thì thì quả là vấn đề vô cùng quan trọng. Do vậy, dịch vụ hải quan hàng hóa ủy thác của chúng tôi đã xuất hiện để giúp các công ty, doanh nghiệp có thể thông quan hàng hóa một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi và giá rẻ nhất. Tuy nhiên, có nên lựa chọn dịch vụ hải quan, hay lựa chọn dịch vụ hải quan như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả.

Các cách lựa chọn dịch vụ hải quan

Bạn cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ hải quan trọn gói giá rẻ? Việc này vừa dễ nhưng cũng không phải đơn giản.

Rất dễ là bởi vì bạn có thể tìm được dịch vụ này bằng khá nhiều cách đơn giản, nhất là những doanh nghiệp ở những thành phố cảng.

Cách thứ nhất, hỏi những người xung quanh: bạn có thể hỏi những người đã từng sử dụng dịch vụ như đồng nghiệp, bạn bè, người nhà, hay người quen… Đây là cách cực kỳ tin cậy, nhưng nó cũng không phải lúc nào cũng thuận lợi. Bởi nhiều khi, những người thân quen của mình cũng không thể biết được biết bên nào có thể làm dịch vụ, thủ tục hải quan để xuất nhập khẩu hàng hóa chuyên nghiệp nhất.

Cách thứ hai, bạn có thể sử dụng danh bạ điện thoại, danh bạ doanh nghiệp Việt Nam: cách này cũng được khá nhiều người lựa chọn bởi bạn sẽ có thể tìm được khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ hải quan trọn gói. Nhưng hiện nay cũng có rất ít người sử dụng đến quyển lịch giấy bởi nó tra cứu lâu và không thuận tiện.

Do hai cách trên không còn phù hợp và thuận tiện trước thời buổi công nghệ thông tin vô cùng hiện đại như hiện nay thì cách đơn giản nhất đó chính là “hỏi google”. Cách này là cách mà có rất nhiều người sử dụng. Bạn chỉ cần gõ một số từ khóa chính như “thủ tục hải quan”, “dịch vụ hải quan”, “dịch vụ hải quan trọn gói giá rẻ”,… rồi gõ tìm kiếm là hàng triệu kết quả trả về cho bạn. Và việc còn lại của bạn chỉ là lựa chọn cho mình công ty cung cấp dịch vụ hải quan phù hợp.

Tác dụng của việc sử dụng dịch vụ hải quan trọn gói

Việc sử dụng dịch vụ hải quan trọn gói sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề sau:

Thứ nhất, giải quyết các thủ tục hải quan rắc rối một cách nhanh chóng nhất, đơn giản nhất để các hàng hóa được thông quan một cách dễ dàng.

Thứ hai, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp (chi phí tiền lương cho nhân viên hàng tháng, chi phí chỗ ngồi, chi phí văn phòng phẩm, chi phí các trang thiết bị làm việc…)

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo