08 9917 9927

Lý do dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa ngày càng phát triển

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu mua sắm cũng như tiêu dùng của mọi người ngày càng cao. Nếu trước kia, trên thị trường Việt Nam rất hiếm những hàng hóa được nhập khẩu từ nước ngoài thì hiện nay, số lượng hàng ngoại nhiều vô số, chúng ta có thể bắt gặp mọi nơi từ những mặt hàng hoa quả, sữa hay những loại mỹ phẩm, điện thoại,… Thay vào đó, hàng hóa Việt Nam cũng được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới. Đó cũng là lý do mà ngày càng nhiều công ty cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa.

công ty dịch vụ hàng hóa nxk

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu vì vậy đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa tại hcm để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp này. Để có những thủ tục, giấy tờ xuất nhập khẩu được thực hiện nhanh chóng, chủ hàng và những doanh nghiệp xuất nhập khẩu phải lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, có kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Gia Thiên Phúc là một trong những đơn vị như vậy.Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, công ty luôn cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa chuyên nghiệp, chất lượng, thay mặt doanh nghiệp thực hiện các thủ tục, dịch vụ khai báo hải quan, áp giá thuế, dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác trọn gói…

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa cho hầu hết các loại hàng hóa từ mỹ phẩm, sữa, gạo, hay các loại thực phẩm khác như rau củ, trái cây, cá, tôm,… Loại hình xuất nhập khẩu chúng tôi áp dụng để cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa cũng rất đa dạng: loại hình xuất nhập khẩu đầu tư, xuất nhập khẩu kinh doanh, xuất nhập khẩu gia công hay xuất nhập khẩu phi mậu dịch và nhiều loại hình khác nữa.

dịch vụ hàng hóa xnk

Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa mà Gia Thiên Phúc cung cấp gồm rất nhiều các hoạt động, dịch vụ nhỏ như xin giấy phép xuất nhập khẩu, các thủ tục khai báo,… Tất cả những hoạt động này đều có mục đích duy nhất giúp các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa hoạt động dễ dàng, có thể xuất hay nhập những lô hàng một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra công ty Gia Thiên Phúc còn cung cấp một số những dịch vụ đi kèm như liên kết với các hãng tàu hay những hãng bay để đặt hàng đi hàng về, vận chuyển cũng như bốc dỡ hàng hóa, đưa hàng hóa về tận kho cho doanh nghiệp,..

Hãy đến với công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Gia Thiên Phúc để sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa nhé các bạn!

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo