08 9917 9927

Lý do không nên bỏ qua dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác của Gia Thiên Phúc

Có thể nói xuất nhập khẩu của nước ta ngày càng tăng mạng và được nhà nước ưu tiên phát triển. Lý do rất đơn giản vì đây là ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp rất nhiều vào tổng sản phẩm quốc dân. Vì vậy, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp xuất nhập khẩu được thành lập, song hành với dó là hàng loạt các tổ chức, công ty cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác.

Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác được coi là một trong những dịch vụ quan trọng phục vụ nhu cầu xuất khẩu hay nhập khẩu một lô hàng hóa nào đó của các cá nhân, tổ chức hay những doanh nghiệp. Hểu một cách đơn giản đó là hình thức xuất nhập khẩu hộ hay còn gọi là xuất nhập khẩu trung gian.

dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác giá rẻ

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Gia Thiên Phúc bắt đầu tham gia thị trường giao nhận Việt Nam từ năm 2003 đến nay. Mục tiêu cơ bản cũng như cốt lõi của công ty là cung cấp những dịch vụ vận chuyển, xuất nhập khẩu ủy thác, đa dạng về dịch vụ, đáp ứng phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Từ khi thành lập đến bây giờ, công ty đã không ngừng phát triển và trở thành một nhà cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác uy tín tại Việt Nam cũng như các nước trong khu vực.

Công ty Gia Thiên Phúc tự hào là đối  tác  tin cậy  của nhiều  khách  hàng  lớn bởi chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ khách hàng. Hơn nữa, công ty chúng tôi có nhiều mối quan hệ quan trọng trong việc thực hiện các dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, vận chuyển quốc tế và nội địa hay bốc dỡ hàng, lắp ráp và di dời nhà xưởng, bốc giỡ hàng bằng xe cẩu…. Chúng tôi cam kết thực hiện các dịch vụ với thủ tục nhanh gọn và hiệu quả nhất.

dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác uy tín

Lợi thế của công ty chính là nhuồn nhân lực, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu ủy thác, chúng tôi luôn mong muốn mang đến quý khách hàng những dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác chất lượng. Vì vậy, dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác của công ty luôn đạt chất lượng cao, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng dù là khó tính thế bào.

Gia Thiên Phúc cung cấp dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu trên tất cả các mặt hàng trên thế giới nhưng phải được nhà nước cho phép kinh doanh. Công ty sẽ thay mặt quý khách hàng đảm nhận việc xuất khẩu, nhập khẩu và các thủ tục thương lượng thời gian giao hàng và thời gian thanh toán… cho nhà cung cấp với mục đích đạt lợi ích cao nất cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, lại được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Khi  đến với dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác của Gia Thiên Phúc, quý khách sẽ có được sự chuyên nghiệp và hiệu quả bởi chúng tôi là một doanh nghiệp hết lòng vì khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

>> Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu của Gia Thiên Phúc

>> Dịch vụ hải quan trọn gói của công ty Gia Thiên Phúc

>> Dịch vụ hải quan giá rẻ chuyên nghiệp tại thành phố HCM

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo