08 9917 9927

Những điều lưu ý và giấy tờ cần thiết khi làm dịch vụ khai báo hải quan

Với sự phát triển của các nền kinh tế của các nước  trên thế giới đã giúp các doanh nghiệp từng nước liên kết lại với nhau ngày càng nhiều hơn. Vận chuyển từ quốc gia này sang quốc gia khác ngày càng nhộn nhịp và nhanh hơn . Đây là một tiền đề cho xuất nhập khẩu trên thế giới ngày càng phát triển.

Với sự phát triển  chóng mặt của xuất nhập khẩu ngày đòi hỏi hàng hóa lưu thông hay đến tay người dùng một cách nhanh hơn. Điều này đòi hỏi vận chuyển hàng hóa phải rút ngắn càng nhanh càng tốt.

Khai báo hải quan là một khâu rất quan trọng trong việc xuất khẩu hay nhập khẩu hàng hàng hóa.  Khai báo hải quan là những thủ cần thiết để xin giấy phép cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa. Việc khai báo hải quan càng nhanh thì việc chuyển hàng hóa mới được rút ngắn thời gian. Nhưng chúng ta biết rằng làm thủ tục khai báo hải quan có nhiều công đoạn phức tạp, đặc biệt sẽ gây ra khó khăn đối với những người không chuyên hay những người mới biết làm về những thủ tục. Để đáp nhu cầu đó trên địa bàn TPHCM đã xuất hiện nhiều công ty dịch vụ khai báo hải quan hcm ra đời. Những công ty này sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng thông quan mà không tốn nhiều thời gian như trước.

Xem thêm: Lựa chọn dịch vụ khai báo thủ tục hải quan uy tín tại tphcm

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ khai bao hải quan

loi ich khi su dung dich vu khai bao hai quan

Nhanh chóng và tiết kiệm thời gian

Những công ty làm dịch vụ hải quan giá rẻ là những người đã lâu năm có kinh nghiệm hay kiến thức vững chắc trong khai báo hải quan vì thế họ biết những thủ tục, giấy tờ cần thiết cho việc khai báo hải quan cho mặt hàng của bạn

Những công ty này sẽ làm khai báo hải quan một cách nhanh hơn và làm tốt hơn.Vì họ đã có những tờ, hệ thống cần thiết dành cho khách hàng. Bạn không cần phải tìm hiểu hay làm khai báo hải quan vì điều này làm mất thời kinh doanh của bạn sẽ kéo nhiều phát sinh mà bạn không muốn

Giảm chi phí và tránh những rủi ro khác

Nếu trong việc khai báo hải quan mất nhiều thời gian thì lô hàng vận chuyển sẽ có nhiều phát sinh. Thời gian lô hàng đến khách hàng của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Nếu bạn tự làm có thể có nhiều phát sinh chi phí ngoài dự kiến hay bạn cũng không biết nên làm khai báo như thế nào để tốt cho mặt hàng của bạn để vận chuyển tốt nhất.

Những điều lưu ý và giấy tờ cần thiết khi làm dịch vụ khai báo hải quan

nhung dieu can luu y khi thue dich vu hai quan

Khi sử dụng dịch vụ khai báo hải quan bạn cần chú ý đến chất lượng dịch vụ mà công ty đó mang lại. Hãy tin tưởng vào những công ty được bạn bè giới thiệu để quá trình làm suôn sẻ tránh những vấn đế phát sinh làm mất thời gian của bạn. Khi khai báo hải quan bạn cần một số giấy tờ cơ bản sau:

1/ Hợp đồng thương mại (Purchase Order or Contract): 01 bản sao y

2/ Hóa đơn thương mại (Invoice): 01 bản gốc

3/ Phiếu đóng gói (Packing List): 01 bản gốc

4/ Vận tải đơn (Airway Bill/ Bill of lading).

5/ Giấy phép (nếu có): 01 bản gốc

6/ Giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Origin) (nếu có): 01 bản gốc

7/ catalo hàng hóa

8/ giấy giới thiệu

9/ Tiền nộp thuế ( nếu có )

10/ Giấy tờ khác theo yêu cầu của Hải quan.

Xem thêm: Sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói có thể mang lại những lợi ích gì?

Dịch vụ khai báo hải quan chuyên nghiệp Gia Thiên Phúc.

thue dich vu khai bao hai quan can luu y

Công ty Gia Thiên Phúc là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ khai báo hải quan hcm, dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa cho những doanh nghiệp xuất khẩu. Với đội ngũ chuyên nghiệp, chuyên môn cao chúng tôi đã giúp hơn nhiều ngàn doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng cũng như nhập khẩu thuận lợi trong giấy phép thông quan qua lãnh thổ.

Công ty GIA THIÊN PHÚC chúng tôi còn cung cấp cho các khách hàng những dịch vụ khai báo hải quan như:

– Xuất nhập khẩu kinh doanh

– Xuất nhập khẩu hàng thủ công

– Xuất nhập khẩu sản xuất xuất khẩu

– Xuất nhập khẩu tạm nhập – tái suất, tạm suất – tái nhập

– Xuất nhập khẩu quá cảnh

– Xuất nhập khẩu miễn thuế, hoàn thuế, kê khai thuế hải quan

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có những tư vấn tốt nhất khi bạn sử dụng dịch vụ chúng tôi. Công ty dịch vụ khai báo hải quan Gia Thiên Phúc sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu rõ ràng về những nghị định, thông tư, những bộ luật liên quan đến xuất nhập khẩu. Vì thế những thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp một cách chi tiết và cụ thể.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo