08 9917 9927

Tìm hiểu xuất nhập khẩu hàng hóa châu âu

Châu Âu vẫn là một trong những thị trường mà các công ty dich vụ xuất khẩu của Việt Nam muốn kết nối tới, đặc biệt là ở các nước thuộc Liên minh châu Âu (EU). Theo các doanh nghiệp, nó là một sự thay đổi trong tiêu dùng châu Âu cách, doanh nghiệp phải nắm bắt một lần nữa để định hướng các sản phẩm sao cho có thể phù hợp với nhu cầu thực tế để đảm bảo không chỉ ổn định mà còn gia tăng khối lượng hàng hóa xuất khẩu sang các thị trường tiềm năng

xuất nhập khẩu châu âu
xuất nhập khẩu châu âu
  1. Các khái niệm mới về tiêu thụ:

Theo một nghiên cứu của các hiệp hội xuất khẩu thủ công mỹ nghệ Việt Nam, một xu hướng mới trong nội thất của người tiêu dùng, hàng thủ công, quà tặng ở châu Âu đang sử dụng những sản phẩm đáp ứng đời sống của chúng ta. Thủ công mỹ nghệ sử dụng vật liệu quý hiếm, thiết kế độc đáo sẽ làm cho người mua có cảm giác như sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho họ, như vậy sẽ quên về giá cả và không ngần ngại mua nó.

dich vu xuat nhap khau chau au
dich vu xuat nhap khau chau au

Mặt khác, người châu Âu đã bắt đầu ưa chuộng đồ nội thất bằng thủ công, trang trí mang nét riêng của các nền văn hóa khác, các sản phẩm của các nước châu Á như Trung Quốc, Việt Nam hay Trung Đông … Chúng tôi có cơ hội phát triển tốt để nâng cao kim ngạch xuất nhập khẩu. Để biết làm thế nào để tổ chức các sản phẩm trong nhà phù hợp để họ muốn hiểu ý nghĩa câu chuyện hoặc các sản phẩm làm bằng. Với một thị trường mà người tiêu dùng không còn ưa thích các sản phẩm đại chúng, thay vào đó họ lựa chọn sản phẩm khác nhau, thì đây sẽ là một cơ hội cho các nhà sản xuất đưa thương hiệu của mình trên thị trường châu Âu. công dân châu Âu quan tâm đến không gian sống hơn, bao gồm vườn. Một trong những sản phẩm sử dụng nhiều nhất là các loại chậu làm bằng gốm, sứ có khả năng chống chống nước, chống ăn mòn của thời tiết.

Hiện nay người tiêu dùng hàng thủ công ở châu Âu đã nhận thức gốm sứ Bát Tràng, Quảng Ninh và Vĩnh Long gốm đỏ là đặc trưng của hàng hóa Việt Nam. Tuy nhiên, nhược điểm của doanh nghiệp này là gốm sứ xuất khẩu được thiết kế bởi tài khoản của mình cho chỉ có 10% và không chú ý nhiều đến các yếu tố bao gồm các giá trị văn hóa của Việt Nam về các sản phẩm dẫn đến sự mơ hồ gốm sứ hàng Trung Quốc. Đây là một điểm yếu trong thiết kế của hàng hóa Việt Nam Thủ công mỹ nghệ không chỉ gốm bao gồm nhiều hạng mục khác như mây, tre … mà chúng tôi cần phải vượt qua bây giờ.

xuất nhập khẩu sang châu âu
xuất nhập khẩu sang châu âu
  1. rằng việc tiêu thụ trên thế giới về phát triển bền vững:

Đây cũng là một vấn đề đang được tuyên truyền mạnh ở châu Âu. người tiêu dùng châu Âu coi đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ. Ngoài ra, các nhà phân phối và nhà cung cấp đang ngày càng nhận ra rằng những sản phẩm được làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường sẽ giúp doanh nghiệp của họ tốt hơn. Những vật liệu này sẽ dần dần thay thế các vật liệu như nhựa hoặc các loại túi nhựa là dai dẳng với môi trường. Do đó, các sản phẩm được làm từ người trồng tự nhiên không gây tác động xấu đến môi trường, duy trì, phát triển môi trường bền vững là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà nhập khẩu châu Âu như mây, tre, cói, lục bình, tất cả các loại túi làm bằng giấy đang dần thay thế các túi nhựa truyền thống.

  1. Thay đổi cách tiếp cận với thị trường:

Trong tương lai, châu Âu không chỉ đòi hỏi các mặt hàng nhập khẩu nói chung và hàng may mặc đặc biệt để đảm bảo sức khỏe và an toàn của người tiêu dùng, nhưng cũng đòi hỏi trách nhiệm xã hội và lĩnh vực sản xuất thái độ bảo vệ môi trường khá nghiêm ngặt. Điều này sẽ trở thành một yếu tố cạnh tranh giữa các nhà cung cấp nước. Đã có nhiều doanh nghiệp Việt Nam tập trung vào các sản phẩm đầu tư, sản xuất và an toàn cho người mặc và thân thiện với môi trường, là công ty đã vải dệt kim Đông Phương được làm từ sợi tre, đưa Công ty May Đồng Nai vô sinh của các sản phẩm, quần áo được làm từ sợi carbon, dệt và không áp dụng các công nghệ kết dính, không có bụi … Nhưng việc lựa chọn cách thiết kế xuất khẩu Việt Nam thực chứ không phải là hàng gia công cho nước này vẫn là một yếu tố được xem xét lại.

Liên hệ trang Gia Thiên Phúc của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin xuất nhập khẩu các mặt hàng xuất khẩu

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo