096 789 0903

Vì sao cần sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói

Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói là dịch vụ thương mại hoạt động dưới hình thức thuê và nhận thực hiện dịch vụ xuất nhập khẩu. Dịch vụ này được dựa trên hợp đồng ủy thác xuất nhập khẩu giữa các doanh nghiệp với nhau, và phù hợp với những quy định của pháp luật về hợp đồng kinh tế.

Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu là một trong những cụm từ vô cùng quen thuộc đối với chủ doanh nghiệp, cửa hàng và cá nhân thường xuyên xuất hàng hóa ra nước ngoài và nhập hàng hóa vào Việt Nam. Tuy nhiên, chắc chắn rằng sẽ không có nhiều người hiểu rõ về dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói này.

dịch vụ xnk trọn gói giá rẻ

Khi các doanh nghiệp, cá nhân muốn xuất nhập khẩu hàng hóa qua lãnh thổ Việt Nam nhưng không thể tự làm các những giấy tờ xuất nhập khẩu được, và họ phải nhờ một đơn vụ chuyên nghiệp nào đó để thực hiện thủ tục xuất nhập khẩu để có thể thực hiện công việc xuất nhập khẩu của mình được dễ dàng hơn. Hay nói đơn giản thì dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói này là hình thức xuất nhập khẩu hàng hóa hộ hoặc đây là hình thức xuất nhập khẩu trung gian.

Tại sao lại cần dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói?

Có khá nhiều người đặt ra câu hỏi rằng: tại sao các doanh nghiệp, các cá nhân không tự mình đi đăng ký xuất khẩu, nhập khẩu mà lại cần phải sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói? Câu trả lời như sau:

Những cá nhân không có tư cách pháp nhân thì chắc chắn sẽ không thể có khả năng ký kết hợp đồng với các doanh nghiệp nước ngoài và cũng không thể đứng tên để xuất khẩu hay nhập khẩu được. Mặt khác những doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ tục khai báo hải quan, thủ tục xuất nhập khẩu hoặc những vấn đề về thương mại quốc tế để thực hiện xuất nhập khẩu một cách suôn sẻ. Chính vì thế mà khi quý khách sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói thì những công ty cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu này sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp an toàn, và đàm phán với các đối tác nước ngoài được hiệu quả hơn. Hơn thế nữa, với dịch vụ này thì các doanh nghiệp, cá nhân có thể xuất khẩu, nhập khẩu những loại hàng hóa mà không cần phụ thuộc vào nghành nghề kinh doanh của mình.

dịch vụ xnk trọn gói uy tín

Do nhu cầu xuất khẩu nhập khẩu hàng hoá ngày càng tăng mà quy trình thủ tục hải quan lại vô cùng rườm rà và gây nhiều trợ ngại cho những cá nhân, doanh nghiệp. Đến với Gia Thiên Phúc chúng tôi, quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói với mức giá cạnh tranh nhất, giải quyết các thủ tục nhanh chóng nhất và hàng hóa được thông quan trong thời gian sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm:

>> Tại sao doanh nghiệp nên dùng dịch vụ xuất nhập khẩu

>> Những lợi ích dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa mang lại

>> Lợi ích và hạn chế của dịch vụ kê khai thủ tục hải quan điện từ và thủ tục hải quan thông thường mà bạn nên biết

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
golden-lotus

Xây dựng giải pháp Logistic hoàn hảo, đáp ứng được tất cả các yêu cầu hàng hóa của khách hàng. Đem lại giá trị dịch vụ tốt nhất, chi phí tối ưu nhất khi quý khách hàng tin tưởng chúng tôi

Contact Me on Zalo