08 9917 9927

Vì sao nên sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác của Gia Thiên Phúc

Hiện nay, cùng với sự phát triển của xuất nhập khẩu, dịch vụ xuất nhập khẩu cũng vô cùng phong phú và đa dạng:dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu, dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa,… và đặc biệt là dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác chuyên nghiệp. Vậy xuất nhập khẩu ủy thác là gì? Hãy cùng Gia Thiên Phúc tìm hiểu nhé.

Xuất nhập khẩu uỷ thác là cái tên không còn xa lạ với những người làm trong ngành xuất nhập khẩu, là hoạt động dich vụ thương mại dưới hình thức thuê và nhận làm dịch vụ xuất nhập khẩu, tất cả những hoạt động của dịch vụ đều được thực hiện trên cơ sở hợp đồng uỷ thác xuất nhập khẩu giữa các doanh nghiệp và tuân theo những quy định của pháp luật hiện hành.

dịch vụ xnk trọn gói giá rẻ uy tín hcm

Vậy ai là người nên sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác giá rẻ? Đó là những doanh nghiệp không hoặc có thể chưa có kinh nghiệm về thương mại quốc tế, về xuất nhập khẩu để có thể thực hiện việ xuất nhập khẩu của mình. Ví dụ như khi một doanh nghiêp vừa mới thành lập, không có kinh nghiệm xuất nhập khẩu thì dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác là một sự lựa chọn an toàn và thông minh. Ngoài ra, như chúng ta đã biết, cá nhân không có tư cách pháp nhân thì không thể ký các hợp đồng xuất nhập khẩu, do đó họ sẽ ký hợp đồng ủy thác cho một công ty cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín để thực hiện việc nhập hay xuất hàng một cách đơn giản hơn.

Công ty TNHH Gia Thiên Phúc là một trong những công ty đi đầu trong việc cung cấp những dịch vụ xuất khẩu nói chung và dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác hcm nói riêng. Với 15 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ mà công ty cung cấp luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

dịch vụ xnk giá rẻ uy tín tại hcm

Bạn muốn đứng tên công ty khách hàng nhập khẩu hay xuất khẩu, Gia Thiên Phúc sẽ hướng dẫn thông tin thủ tục giấy tờ cũng như tất cả các bước mở tờ khai nhanh chóng , gọn nhẹ. Công việc của bạn chỉ là hoàn tất mọi giấy tờ tại đơn vị mình và gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có trách nhiệm hoàn tất các bước còn lại tại cửa khẩu và chuyển hàng về tận kho của bạn .Bạn cũng hoàn toàn có thể yêu cầu trọn dịch vụ mua bán hàng hoá tại nước ngoài, nhận hàng tại xưởng sản xuất,…Công ty chúng tôi sẽ là người thay mặt bạn làm mọi dịch vụ mua bán và vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt nam cho khách hàng cũng như vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam ra nước ngoài. Công ty sẽ làm thủ tục nhập khẩu và xuất hoá đơn VAT cho công ty của khách hàng giúp tiết kiệm thời gian khách hàng mà vẫn đảm bảo thuế cũng như mặt pháp lý của hàng hoá xuất khẩu hoặc nhập khẩu.

Hãy đến với Gia Thiên Phúc để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác nhé!

Có thể bạn quan tâm:

>> Thủ tục hải quan giá rẻ, nhanh chóng và đơn giản nhất tại TP HCM

>> Quy trình thực hiện thủ tục hải quan xuất khẩu điện tử

>> Gia Thiên Phúc, nơi cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa chất lượng

 

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo