08 9917 9927

3 lý do bạn nên chọn dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói của công ty Gia Thiên Phúc

Trên thị trường hiệ nay có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói ra đời và đang hành nghề .Với tình trạng tràn lan này đã làm cho các doanh nghiệp có hàng hóa xuất nhập khẩu trở nên lúng túng khi chọn lựa cho mình một đơn vị  có uy tín, có danh tiếng và chuyên nghiệp để cùng hợp tác lâu dài dựa trên cơ sở đôi bên cùng có lợi. Và nhiều khi doanh nghiệp bạn chọn lựa không cẩn thận hay không phù hợp thì còn dẫn đến cảnh tiền mất tật mang.

Nếu như bạn không tinh ý hoặc là lần đầu tiên làm về lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa thì bạn rất dễ gặp phải trường hợp các công ty cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói giá rẻ rồi giao lại cho đơn vị  bên thứ  ba nào đó làm. Và  Khi  đó nếu xảy ra sự cố thì doanh nghiêp của bạn sẽ là đối tượng chịu hoàn toàn trách nhiệm vàthậm chí có khi còn phát sinh thêm chi phí nhiều hơn.

Trong một khoảng thời gian dài làm việc cùng nhiều đối tác, các khách hàng thì họ luôn chọn lựa chúng tôi  bởi các lý do sau:

Lý do thứ nhất là  có thâm niên kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận tải

Khi doanh nghiệp của bạn có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa bằng, đường hàng không quốc tế, đường biển thì doanh nghiệp của bạn sẽ được chúng tôi phục vụ một cách nhanh chóng –chính xác – an toàn với giá cả cạnh tranh. Bởi công ty xuất nhập khẩu Gia Thiên Phúc với hơn nhiều năm kinh nghiệm tích lũy và luôn làm việc cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp bản lĩnh.

Gia Thiên Phúc chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được  những hãng tàu hay các hãng hàng không uy tín nhât và sẽ phục vụ bạn một cách chu đáo. Và chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của bạn được an toàn và được vận chuyển đúng thời hạn thông qua các cảng lớn trên cả nước như Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…

Lý do thứ hai là tư vấn và cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói đầy đủ và chuyên nghiệp

Thực tế mà nói,thì vấn đề thủ tục hải quan không quá khó đối với những nhân viên làm việc có kinh nghiệm lâu năm . Thế nhưng đối với “người mới vào nghề thì đây là một trong những việc không hề dễ dàng chút nào cả. Và đặc biệt khi đối mặt với, bất trắc, rủi ro xảy ra thì họ sẽ không đủ kinh nghiệm, trình độ để xử lý chính vì thế mà doanh nghiệp của bạn sẽ thường chịu nhiều tổn thất.

Công ty xuất nhập khẩu Gia Thiên Phúc với một đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm cao trong các nghiệp vụ hải quan sẽ  giúp  doanh nghiệp bạn tiết kiệm tối đa về chi phí và thời gian.

Bạn sẽ được Gia Thiên Phúc  chúng tôi tư vấn và  nộp các khoản thuế, lệ phí, phí một cách phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh.

Đây là một trong những lợi thế lớn nhất của công ty xuất nhập khẩu Gia Thiên Phúc khi làm dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói uy tín cho các khách hàng

Lý do thứ ba là giá cước vận tải phù hợp và cạnh tranh

Là một nhàkinh doanh thì  doanh nghiệp nào cũng đều mong muốn được giao dịch với một mức giá thấp để tăng lợi nhuận. Tuy nhiên,đến với chúng tôi thì doanh nghiệp của bạn sẽ được chúng tôi chỉ ra được ,một giá cả phù hợp với dịch vụ đi kèm. Vì các cụ xưa thường có câu “tiền nào của nấy” nên bạn không nên nghĩ với một giá thấp mà chất lượng dịch vụ lại tốt được. Công ty xuất nhập khẩu Gia Thiên Phúc hoạt động lâu năm trong ngành, có nhiều đại lý ở khắp nơi trên thế giới nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cước hàng LCL & FCL xuất khẩu hay nhập khẩu đi tất cả các cảng trên thế giới với một mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất

Với thế mạnh trong dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói tại hcm chúng tôi luôn giúp bạn có được giá tốt nhất khi giao nhận vận chuyển Không chỉ  đơn thuần là tiết kiệm chi phí vận chuyển quốc tế ở mức tối đa mà bạn còn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo