08 9917 9927

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu giá rẻ

Công ty Gia Thiên Phúc hiện nay đã và đang là một trong những đơn vị cung ứng các dịch vụ Logistics, dịch vụ xuất nhập khẩu chuyên nghiệp, vận chuyển nội địa, vận chuyển quốc tế. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình, Gia Thiên Phúc đã và đang trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều đơn vị khách hàng lớn cả trong nước lẫn nước ngoài.

Chúng tôi cam kết thực hiện những thủ tục hải quan, thủ tục xuất nhập khẩu với dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả nhất đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như đảm bảo được tối đa lợi ích cho các khách hàng của mình.

Không chỉ có vậy, chúng tôi còn cung cấp một dịch vụ cực hấp dẫn, đó là tư vấn nguồn hàng. Qúy khách chỉ cần cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết của loại hàng hóa cho chúng tôi và công ty chúng tôi cam kết báo giá tốt nhất và đồng thời đảm bảo được chất lượng của hàng hóa đó.

Một số dịch vụ xuất nhập khẩu giá rẻ chính của Gia Thiên Phúc

dịch vụ xnk giá rẻ nhất tại hcm

– Kê khai hải quan: chúng tôi có dịch vụ mở tờ khai nhập khẩu, xuất khẩu, xin giấy phép, giấy C/O và thanh khoản thuế

– Dịch vụ vận chuyển nội địa, gom hàng, bốc xếp hàng

– Dịch vụ vận tải quốc tế đa phương thức: đường điển, đường hàng không và đại lý hãng tàu

– Bảo hiểm hàng hóa

– Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác

– Làm hàng dự án

– Tư vấn nguồn hàng

Mục tiêu của Gia Thiên Phúc

dịch vụ xnk chuyên nghiệp nhất tại hcm

Gia Thiên Phúc chúng tôi hoạt động vì mục tiêu dưới đây:

– Đảm bảo chất lượng cũng như không ngừng trau dồi, nâng cao chất lượng dịch vụ xuất nhập khẩu giá rẻ vì lợi ích của quý khách hàng cũng như vì uy tín của công ty.

– Nâng cao chất lượng của đội ngũ lãnh đạo, đào tạo để nhân viên trở nên chuyên nghiệp hơn, có tinh thần trách nhiệm cao hơn, xử lý công việc dễ dàng hơn, giải quyết các vướng mắc một cách nhanh chóng nhất, luôn biết đổi mới cũng như hoàn thiện bản thân để thích ứng nhằm đảm bảo được sự phát triển bền vững của công ty và ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn.

Gia Thiên Phúc chúng tôi là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Hiện nay có rất nhiều các khách hàng là các doanh nghiệp, các công ty và các cá nhân tin tưởng chúng tôi trong việc thực hiện những dịch vụ xuất nhập khẩu tại hcm, xuất nhập khẩu ủy thác bởi tính cẩn thận, sự chính xác, sự nhanh và chuyên nghiệp cao, mà giá cả lại cực phải chăng nữa chứ.

Có thể bạn quan tâm:

>> Tại sao nên sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu giá rẻ của Gia Thiên Phúc

>> Lý do không nên bỏ qua dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác của Gia Thiên Phúc

>> Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu của Gia Thiên Phúc

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo