08 9917 9927

Cam kết dịch vụ xuất nhập khẩu giá rẻ của Gia Thiên Phúc

Với phương châm “Cùng bạn đi đến thành công”: khách hàng thành công thì Gia Thiên Phúc mới có thể phục vụ khách hàng được nhiều hơn và đây cũng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ xuất nhập khẩu giá rẻ phù hợp nhất, chuyên nghiệp nhất góp phần thành công trong các động kinh doanh của bạn.

Cam kết dịch vụ xuất nhập khẩu giá rẻ của Gia Thiên Phúc

công ty dịch vụ xnk uy tín giá rẻ

–  Bảo mật: công ty chúng tôi thấu hiểu được ý nghĩa của việc bảo mật thông tin chính là chìa khóa thành công trong mọi hoạt động thương mại của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy Gia Thiên Phúc với quy trình cũng như đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, chắc chắn đảm bảo được sự bảo mật tất cả các thông tin của khách hàng. Và đây chính là cam kết hàng đầu của công ty chúng tôi.

–  Chất lượng: chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu chuyên nghiệp vì thế sẽ có hệ thống đào tạo bài bản cho các nhân viên của mình. Những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cũng vì thế mà có tính chuyên nghiệp cao hơn, không chỉ có thế mà chúng tôi còn có những giải pháp để giải quyết những công việc phát sinh nghoài ý muốn nữa.

–  Trách nhiệm: công ty dịch vụ xuất nhập khẩu Gia Thiên Phúc phục vụ khách hàng như phục vụ chính bản thân của mình. Cam kết cung cấp những nhân viên có chuyên môn cao cùng thời gian nhanh nhất nếu có yêu cầu để không làm gián đoạn các hoạt động kinh doanh của quý khách hàng.

công ty xnk chuyên nghiệp hcm

–  Chuyên môn: dịch vụ xuất nhập khẩu hcm của được coi là sự sống còn của mỗi doanh nghiệp; chính vì thế, chúng tôi không ngừng đào tạo và trau dồi kiến thức kinh nghiệm của bản thân mình để cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Còn đối với các doanh nghiệp, và đặc biệt là những doanh nghiệp không phải làm thủ tục hải quan, thủ tục xuất nhập khẩu thường xuyên, nhân viên thiếu kinh nghiệm thì không thể áp mã HS hợp lý, dẫn đến phải đóng thuế nhập khẩu cao và ảnh hưởng rất nhiều đến công việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Chưa kể đến việc nhân viên lâu lâu mới phải ra cảng để làm thủ tục, không quen biết và quan hệ với cơ quan hải quan nhiều, đồng thời không cập nhật những quy định một cách nhanh nhất thì chắc chắn rằng, hồ sơ hải quan của họ sẽ phải chỉnh sửa lại ít nhất một lần. Như vậy doanh nghiệp của bạn sẽ tốn nhiều chi phí và thời gian hơn khi tự thực hiện so với việc giao cho những dịch vụ xuất nhập khẩu làm.

–  Chi phí: Chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài với khách hàng, nên chi phí mà bạn phải bỏ ra sẽ vô cùng hợp lý.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giảm bớt chi phí, thời gian và công sức của doanh nghiệp bạn để bạn có thể yên tâm vào việc kinh doanh của mình.

Bài viết liên quan:

>> 3 lý do bạn nên chọn dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói của công ty Gia Thiên Phúc

>> Lý do bạn nên chọn dịch vụ khai báo hải quan của Gia Thiên Phúc

>> Địa chỉ cung cấp dịch vụ hải quan giá rẻ chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo