08 9917 9927

Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu của Gia Thiên Phúc

Công ty Gia Thiên Phúc đã có khá nhiều năm kinh nghiệm thuộc lĩnh vực Logistics: khai báo hải quan, dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu uy tín, dịch vụ hải quan và giao nhận hàng hóa. Sở hữu đội ngũ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hoạt động và cơ sở hạ tầng kinh doanh hoàn thiện, Gia Thiên Phúc chúng tôi đã và đang mang đến cho quý khách hàng của mình những ưu thế tốt, mạnh mẽ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Ngày nay, có thể nói dịch vụ tốt nhất, chiếm nhiều ưu thế nhất của công ty Gia Thiên Phúc chúng tôi đó chính là dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu uy tín, giá rẻ, chất lượng. Dịch vụ xuất nhập khẩu này này đã đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu của doanh nghiệp, công ty hay cá nhân về những mặt hàng như mỹ phẩm, nông sản, quần áo, xe hơi, máy móc…

thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa

Khi sử dụng dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách ký kết những hợp đồng thương mại quốc tế với đối tác ở bên nước ngoài, thực hiện những giao dịch thanh toán ngoại thương. Đồng thời tư vấn, giới thiệu đối tác và mặt hàng tiềm năng cho khách hàng nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đối tác nước ngoài để mở rộng tình hình kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cùng với quý khách hàng của mình giải quyết những khiếu nại, rắc rối đối với khách hàng nước ngoài trong suốt quý trình hợp tác nếu một trong hai bên phát sinh lỗi.

Mức chi phí ủy thác xuất nhập khẩu giá rẻ của Gia Thiên Phúc chúng tôi sẽ tùy thuộc vào giá trị của lô hàng, vì thế, quý khách không cần phải lo sợ chúng tôi thu mức giá cao hơn bên ngoài. Thậm chí, chi phí cho dịch vụ này sẽ rẻ hơn chỗ khác khá nhiều nữa đấy.

thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa

Tư vấn và cung cấp tài chính cho quý khách hàng trong việc thanh toán với mức và thời hạn phục thuộc vào uy tín của khách hàng.

Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu của chúng tôi sẽ làm toàn bộ những hồ sơ, thủ tục có liên quan đến hàng hóa xuất nhập khẩu, từ khâu chuẩn bị hợp đồng thương mại đến việc lên tờ khai và những khâu cuối cùng sau đó.

Khi đến với dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu tại hcm của Gia Thiên Phúc chúng tôi, sẽ có một đội ngũ nhân viên hiểu biết, có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, năng động, đặt lợi ích của các khách hàng của mình lên hàng đầu, hỗ trợ khách hàng làm những thủ tục nhập – xuất hàng  một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo việc hàng hóa của quý khách được thông quan nhanh nhất và hợp lệ nhất.

Có thể bạn quan tâm:

>> Dịch vụ hải quan trọn gói của công ty Gia Thiên Phúc

>> Dịch vụ hải quan giá rẻ chuyên nghiệp tại thành phố HCM

>> Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác chất lượng, giá rẻ của Gia Thiên Phúc

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo