08 9917 9927

Địa chỉ cung cấp dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu giá rẻ

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Gia Thiên Phúc luôn là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ uy tín, chất lượng. Dịch vụ nổi bật của công ty chúng tôi chính là dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, đây là dịch vụ mà được rất nhiều người quan tâm cũng như sử dụng nhiều nhất.

Ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã  và đang tiếp tục làm việc theo quy trình cụ thể, chi tiết đồng thời luôn có sự cải tiến, cập nhật những quy trình mới nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn yêu cầu của khách hàng.

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nói chung và dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác nói riêng, Gia Thiên Phúc chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Đặc biệt, tình hình tài chính của công ty chúng tôi đủ lành mạnh đảm bảo đủ nguồn vốn thanh toán ngoại tệ và có hệ thống kho bãi đạt tiêu chuẩn nên quý khách hàng có thể yên tâm. Chúng tôi luôn cam kết sẽ cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác một cách chuyên nghiệp nhất, thái độ tận tình, chu đáo với thời gian nhanh chóng và mức chi phí thấp nhất có thể.

dịch vụ xnk hàng hóa chuyên nghiệp gtp

Chất lượng dịch vụ luôn là mục tiêu phấn đấu cũng như chỉ tiêu đặt ra khi cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác. Chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ luôn được đưa lên hàng đầu, là ý thức thường trực của mỗi nhân viên. Vì vậy, đội ngũ nhân viên của Gia Thiên Phúc được đào tạo khá bài bản, chuyên môn cao nhằm có thể tư vấn xũng như cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng.

Vì sao dịch vụ nhập khẩu ủy thác của Gia Thiên Phúc lại được khách hàng quan tâm và lựa chọn là ưu tiên số một khi tìm kiếm đối tác?

Nhanh chóng, chính xác: Các thủ tục tiếp nhận hợp đồng, thanh toán bên nước ngoài, nhận hàng từ cảng về kho diễn ra trong thời gian ngắn, không làm mất quá nhều thời gian của khách hàng: 1-3 ngày sau khi nhận được tiền đặt cọc. Hơn nữa, chúng tôi luôn giám sát các khâu trong quá trình thực hiện hợp đồng, từ đó phối hợp chặt chẽ, thường xuyên với các bên liên quan.

dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa giá rẻ gtp

Chuyên nghiệp: Toàn bộ nhân viên được đào tạo và nắm chắc về nghiệp vụ xuất nhập khẩu nên việc giải quyết các vấn đề phát sinh diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tận tình, chu đáo: hướng dẫn khách hàng tỉ mỉ, chính xác trong các khâu làm thủ tục, giấy tờ,…

Các chính sách hỗ trợ khách hàng: Ngoài ra chúng tooic òn có những chính sách hỗ trợ đi kèm như hỗ trợ kho bãi, hỗ trợ vốn vay,…

Để biết thêm thông tin chi tiết và cụ thể, hãy liên hệ với công ty Gia Thiên Phúc để đượ tư vấn kỹ hơn về dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác.

Có thể bạn quan tâm:

>> Vì sao nên sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác của Gia Thiên Phúc

>> Thủ tục hải quan giá rẻ, nhanh chóng và đơn giản nhất tại TP HCM

>> Quy trình thực hiện thủ tục hải quan xuất khẩu điện tử

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo