08 9917 9927

Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác chất lượng, giá rẻ của Gia Thiên Phúc

Mỗi quốc gia sẽ có những thế mạnh riêng, những loại hàng hóa và thực phẩm đặc trưng. Do nhu cầu con người ngày càng tăng, lượng hàng hóa trong mỗi quốc gia không đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao này nên họ sẽ có khuynh hướng nhập khẩu một số loại mặt hàng và đồng thời sẽ xuất khẩu một số mặt hàng có giá trị cũng như để phục vụ nhu cầu của các nước trong khu vực và toàn thế giới. Xuất nhập khẩu ngày càng phát triển kéo theo sự phát triển của dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu.

dịch vụ ủy thác xnk giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều công ty xuất nhập khẩu còn đang gặp rất nhiều khó khăn trong lĩnh vực của mình đặc biệt là khâu xin giấy tờ và những thủ tục liên quan. Một phần cũng bởi họ chưa có nhiều kinh nghiệm và còn quá nhiều những công việc khác nhau cần phải giải quyết. Để khắc phục tình trạng này, các công ty xuất nhập khẩu đã nhờ một tổ chức khác để dễ dàng thực hiện công việc xuất nhập khẩu của mình, giúp lô hàng được xuất đi và nhập về một cách nhanh chóng. Và đó được gọi là dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác.

Cũng theo xu hướng chung của xã hội, do hiện nay có rất nhiều công ty xuất nhập khẩu được thành lập nên chúng tôi đã quyết định thành lập công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Gia Thiên Phúc với mục đích chính là chuyên cung cấp các dịch vụ thương mại nói chung và dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác nói riêng. Với đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chúng tôi tự tin luôn phục vụ quý khách và làm cho quý khách hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

cung cấp dịch vụ xnk uy tín giá rẻ

Trong dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu này, chúng tôi cũng cung cấp các loại rất đa dạng với các công việc như nghiên cứu sản phẩm, tìm đối tác ngoại để xuất nhập khẩu; thay mặt khách hàng ký kết những hợp đồng ngoại thương , chuẩn bị tất cả những thủ tục và chứng từ có liên quan giúp cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu làm việc một cách thuận tiện hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện những thủ tục liên quan đến thanh toán quốc tế và các thủ tục về thuế, thủ tục hải quan và nhận hàng hay xuất hóa đơn trả hàng theo quy định. Nói chung chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ chất lượng nhằm đảm bảo cho quý khách có thể thực hiện tốt hoạt động kinh doanh của mình.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công việc xuất nhập khẩu, hãy sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác của công ty Gia Thiên Phúc. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng của quý khách.

Có thể bạn quan tâm:

>> Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói rẻ nhất, chuyên nghiệp nhất

>> Dịch vụ hải quan giá rẻ của Gia Thiên Phúc có ý nghĩa như thế nào?

>> Công ty cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu giá rẻ

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo