08 9917 9927

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế là một trong những loại hình dịch vụ không thể thiếu đối với sự phát triển chung của các doanh nghiệp và nền kinh tế thế giới. Cũng chính vì nhu cầu đó, tại Việt Nam đã xuất hiện nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, đem đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Nhưng giữa rất nhiều địa chỉ vận chuyển hàng hóa quốc tế như vậy, đâu mới là nơi đảm bảo được sự uy tín, an toàn và có cước vận tải quốc tế giá rẻ nhất luôn là điều khiến các doanh nghiệp, khách hàng quan tâm.

Các loại hình vận chuyển quốc tế

Với sự phát triển của ngành giao thông vận tải, việc lựa chọn một loại hình vận chuyển quốc tế ngày càng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Trong đó loại hình vận chuyển được sử dụng phổ biến nhất chính là vận chuyển đường biển và vận chuyển đường hàng không. Ngoài ra, còn có dịch vụ vận chuyển hàng đa phương thức tại nhiều quốc gia để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Tiêu chí đánh giá công ty vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp

công ty dịch vụ xnk hàng hóa

Vận chuyển quốc tế là một dịch vụ có thể được cung cấp bởi bất kỳ công ty nào hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế. Tuy nhiên, để trở thành một công ty vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp, ngoài yếu có mức cước vận tải quốc tế hợp lý, còn phải đáp ứng một số yêu cầu khác bao gồm:

– Thông báo chính xác các thông tin về quá trình vận tải, chuyển hàng hóa quốc tế đến khách hàng như: lịch trình giao, nhận hàng hóa, thời gian vận chuyển, phương thức vận chuyển, chi phí…

– Cần phải tính đúng cước vận tải quốc tế tphcm dựa trên giá trị hàng hóa và phương thức vận chuyển của hàng hóa đó

– Sử dụng các phương tiện vận chuyển hiện đại, đảm bảo giao nhận hàng hóa đúng thời gian

– Cần có đầy đủ các loại hóa đơn, giấy tờ liên quan và phải được chuyển đến khách hàng một cách công khai, minh bạch.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế chuyên nghiệp

dịch vụ vận tải quốc tế giá rẻ

Tại nước ta nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được các tiêu chí khắt khe như trên nên khiến khách hàng khó có thể tìm được một công ty chất lượng để hợp tác.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiều kinh nghiệp, đến với Công ty Sen Vàng bạn sẽ được tư vấn, giải đáp nhiệt tình các thắc mắc của bạn khi cần tìm hiểu về các thông tin vận tải quốc tế, các thủ tục hải quan, thông quan các loại hàng hóa.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn là những luật sư, chuyên viên am hiểu sâu sắc về luật xuất nhập khẩu của pháp luật nhà nước Việt Nam cũng như chúng tôi liên tục cập nhật và áp dụng các thông tư, nghị định bổ sung sẽ giúp cho các khách hàng có thể thực hiện một cách nhanh chóng, đơn giản với mức giá cước vận tải hợp lý nhất. Chúng tôi còn có dịch vụ thu hộ cước vận tải quốc tế tạo nên sự tiện lợi cho mọi khách hàng.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo