08 9917 9927

Dịch vụ khai báo hải quan của công ty Gia Thiên Phúc

Hiện nay, chắc chắn đã có nhiều người muốn mua các loại hàng hóa nước ngoài bởi nó vừa có chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý. Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất của việc này đó là phải làm những thủ tục hải quan vô cùng lằng nhằng, rắc rối với những công đoạn cực phúc tạp. Và, để giải quyết triệt để vấn đề này thì đã có rất nhiều người lựa chọn giải pháp đó là thuê dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ từ những công ty uy tín để làm tất cả các thủ tục rắc rối cho mình và mua hàng nhanh chóng và thuận tiện.

Tại sao khi mua hàng hóa ở nước ngoài lại cần phải tính thuế hải quan?

làm thủ tục hải quan nhập khẩu chuyên nghiệp

Hầu hết các hàng hóa ở nước ngoài được người Việt ưa chuộng rất nhiều bởi nó có chất lượng cao, vì thế sẽ tốt cho bản thân và người thân khi sử dụng. Tuy nhiên, không chỉ do khoảng cách địa lý mà khi mua hàng ở nước ngoài, hàng hóa còn phải bị tính thuế, phí hải quan. Vì thế, dịch vụ khai báo hải quan uy tín của Gia Thiên Phúc chúng tôi ra đời để giúp các khách hàng của mình giải quyết hoàn toàn những vấn đề về các thủ tục, thuế cũng như phí hải quan.

– Khi bạn mua hàng ở nước ngoài, có thể các mặt hàng đó sẽ không có xuất xứ từ quốc gia mà bạn lưu trú, chính vì thế mà nó sẽ chịu thuế hải quan khi vận chuyển hàng hóa quốc tế.

– Khi hàng hóa bạn mua không vận chuyển nội địa hoặc bên trong liên minh hải quan cụ thể, thì bạn thanh toán bất cứ loại thuế hoặc phí nào gửi đến mà cơ quan hải quan cho là phù hợp.

Mỗi đất nước điều có chính sách hải quan khác nhau, chính vì thế mà chúng ta không hể biết hết được các quy định, tập quán, pháp luật, giấy tờ, mã số hải quan. Chính vì thế mà nhiều người đã chọn dịch vụ khai báo hải quan chuyên nghiệp để giải quyết nhanh chóng và hiệu quả các thủ tục. Với dịch vụ này, khách hàng có nhu cầu chỉ cần cung cấp cho nhà cung cấp dịch vụ thông tin về sản phẩm và địa chỉ muốn mua hàng, công việc còn laij, dịch vụ này sẽ làm hết cho bạn bao gồm cả vận chuyển theo yêu cầu.

Tại sao nên chọn dịch vụ khai báo hải quan của Gia Thiên Phúc?

cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan xnk

Công ty Gia Thiên Phúc chúng tôi cung cấp dịch vụ khai báo hải quan uy tín, giúp quý khách hàng giao nhận vận tải và khai báo hải quan nhanh chóng và linh hoạt nhất. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên có kiến thưc chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm và hiểu biết các quy định về sản phẩm, về Thuế cũng như các thủ tục hải quan.Với dịch vụ khai báo hải quan của chúng tôi, chắc chắn rằng hàng hóa của quý khách hàng sẽ được thông quan trong thời gian nhanh nhất.

Có thể bạn quan tâm:

>> Cùng Gia Thiên Phúc giải tỏa nỗi lo về dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa

>> Công ty chuyên cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu giá rẻ

>> Tại sao nên sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu giá rẻ của Gia Thiên Phúc

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo