08 9917 9927

Dịch vụ thông quan hải quan

“Thông quan hải quan là việc hoàn thành các thủ tục hải quan điện tử hcm để hàng hóa được nhập khẩu, xuất khẩu hoặc đặt dưới chế độ quản lí nghiệp vụ hải quan khác” được ghi rõ trong Điều 4 Luật Hải quan năm 2014.

Như vậy, dịch vụ thông quan hải quan là gói dịch vụ giúp khách hàng, doanh nghiệp kinh doanh giải quyết hết tất cả những vấn đề liên quan đến giấy tờ, thủ tục, giấy phép để hàng hóa và sản phẩm của doanh nghiệp, khách hàng được xuất khẩu, nhập khẩu đúng tiến độ đề ra.

dich vu thong quan hai quan (1)

Sử dụng dịch vụ thông quan hải quan có lợi ích gì?

Khi khách hàng và doanh nghiệp kinh doanh sử dụng dịch vụ thông quan hải quan được cung cấp bởi các đơn vị chuyên nghiệp về xuất nhập khẩu và thủ tục hải quan. Hàng hóa và sản phẩm xuất khẩu, nhập khẩu của khách hàng sẽ được các đơn vị cung cấp dịch vụ giải quyết tất cả. Khách hàng sẽ chỉ cần chờ đợi nhận hàng và hoàn tất khâu vận chuyển và đưa hàng hóa, sản phẩm đi tiêu thụ.

Rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh trên thị trường hiện có nhu cầu sử dụng các dịch vụ thông quan hải quan để giải quyết nhanh chóng các đơn hang xuất nhập khẩu. Đảm bảo cho tiết độ công việc luôn diễn ra đúng thời hạn. Hạn chế những ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, cung cấp cho hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng vì những sai sót trong quá trình thực hiện thủ tục.

Có rất nhiều các công ty có chuyên môn cao về xuất nhập khẩu cung cấp các gói dịch vụ thông quan hải quan giá rẻ hcm trên thị trường hiện nay. Khách hàng có thể tìm hiểu và có cho mình nhiều sự lựa chọn, từ đó tìm ra đơn vị có uy tín, chuyên môn để sử dụng và mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc thông quan hàng hóa, sản phẩm qua hải quan.

Giá thành của các dịch vụ thông quan hải quan được cung cấp trên thị trường hiện nay khá phù hợp nhưng vẫn đảm bảo cho quá trình xuất khẩu, nhập khẩu của khách hàng được thực hiện một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp nhất. Trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

dich vu thong quan hai quan (2)

Khách hàng và doanh nghiệp kinh doanh cũng tiết kiệm được thời gian khi sử dụng dịch vụ thông quan hải quan được cung cấp bởi các đơn vị kinh doanh chuyên nghiệp. Dự án của xuất khẩu, nhập khẩu của khách hàng sẽ được thực hiện bởi những nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn, hạn chế những vấn đề sai sót có thể xảy ra gây mất thời gian và ảnh hưởng đến tiến độ công việc chung.

Dịch vụ thông quan hải quan tại Sen Vàng?

Công ty xuất nhập khẩu Sen Vàng là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ hàng hóa xuất nhập khẩu tại chỗ, thủ tục hải quan xuất nhập khẩu tại chỗ… với kinh nghiệm 7 năm hoạt động, làm việc và phục vụ cho rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp trên thị trường. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc, thực hiện xuất nhâp khẩu hàng hóa cho rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh.

dich vu thong quan hai quan (3)

Sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm làm việc, kiến thức chuyên môn cao, uy tín với khách hàng từ trước đến nay cùng với khả năng giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả….Tất cả những yếu tố này là những ưu điểm nổi bật và là lý do chính để các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng xuất nhập khẩu, khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông quan hải quan hàng hóa lựa chọn chúng tôi để xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng, Đảm bảo tiến độ công việc để ra.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo