093 885 4468

Dịch vụ thông quan hải quan

“Thông quan hải quan là việc hoàn thành các thủ tục hải quan để hàng hóa được nhập khẩu, xuất khẩu hoặc đặt dưới chế độ quản lí nghiệp vụ hải quan khác” được ghi rõ trong Điều 4 Luật Hải quan năm 2014.

Như vậy, dịch vụ thông quan hải quan là gói dịch vụ giúp khách hàng, doanh nghiệp kinh doanh giải quyết hết tất cả những vấn đề liên quan đến giấy tờ, thủ tục, giấy phép để hàng hóa và sản phẩm của doanh nghiệp, khách hàng được xuất khẩu, nhập khẩu đúng tiến độ đề ra.

dich vu thong quan hai quan (1)

Sử dụng dịch vụ thông quan hải quan có lợi ích gì?

Khi khách hàng và doanh nghiệp kinh doanh sử dụng dịch vụ thông quan hải quan được cung cấp bởi các đơn vị chuyên nghiệp về xuất nhập khẩu và thủ tục hải quan. Hàng hóa và sản phẩm xuất khẩu, nhập khẩu của khách hàng sẽ được các đơn vị cung cấp dịch vụ giải quyết tất cả. Khách hàng sẽ chỉ cần chờ đợi nhận hàng và hoàn tất khâu vận chuyển và đưa hàng hóa, sản phẩm đi tiêu thụ.

Giá thành của các dịch vụ thông quan hải quan được cung cấp trên thị trường hiện nay khá phù hợp nhưng vẫn đảm bảo cho quá trình xuất khẩu, nhập khẩu của khách hàng được thực hiện một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp nhất. Trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

dich vu thong quan hai quan (2)

Khách hàng và doanh nghiệp kinh doanh cũng tiết kiệm được thời gian khi sử dụng dịch vụ thông quan hải quan được cung cấp bởi các đơn vị kinh doanh chuyên nghiệp. Dự án của xuất khẩu, nhập khẩu của khách hàng sẽ được thực hiện bởi những nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn, hạn chế những vấn đề sai sót có thể xảy ra gây mất thời gian và ảnh hưởng đến tiến độ công việc chung.

Dịch vụ thông quan hải quan tại Sen Vàng?

Công ty xuất nhập khẩu Sen Vàng là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ xuất khẩu, nhập khẩu, thủ tục hải quan… với kinh nghiệm 7 năm hoạt động và phục vụ khách hàng. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc, thực hiện xuất nhâp khẩu hàng hóa cho rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh.

dich vu thong quan hai quan (3)

Sự chuyên nghiệp và uy tín với khách hàng cùng với khả năng giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả là những ưu điểm và lý do chính để khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn chúng tôi để xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
golden-lotus

Xây dựng giải pháp Logistic hoàn hảo, đáp ứng được tất cả các yêu cầu hàng hóa của khách hàng. Đem lại giá trị dịch vụ tốt nhất, chi phí tối ưu nhất khi quý khách hàng tin tưởng chúng tôi