08 9917 9927

Gia Thiên Phúc, nơi cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa chất lượng

Hiện nay, cùng với sự phát triển của xuất nhập khẩu, dịch vụ xuất nhập khẩu cũng vô cùng phong phú và đa dạng:dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu, dịch vụ xuất nhập ủy thác,… và đặc biệt là dịch vụ xất nhập khẩu hàng hóa. Vậy dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa giá rẻ là gì? Hãy cùng Gia Thiên Phúc tìm hiểu nhé.

Xuất nhập khẩu hàng hóa là cái tên không còn xa lạ với những người làm trong ngành xuất nhập khẩu, là hoạt động dich vụ thương mại dưới hình thức mua bán các loại hàng hóa giữa những chủ thể kinh tế giữa hai hay nhiều nước. Các loại hàng hóa phụ thuộc vào đặc trưng cũng như nhu cầu của từng quốc gia và chúng đều phải là những hàng hóa được phép buôn bán theo quy định pháp luật của các nước cũng như quy định chung các điều ước, quy định quốc tế.

dich vu xnk hang hoa chuyen nghiep

Vậy ai là người nên sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa? Đó là những doanh nghiệp, tổ chức hay những cá nhân không hoặc có thể chưa có kinh nghiệm về thương mại quốc tế, về xuất nhập khẩu để có thể thực hiện việ xuất nhập khẩu của mình. Ví dụ như khi một doanh nghiêp vừa mới thành lập, không có kinh nghiệm xuất nhập khẩu thì dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa uy tín là một sự lựa chọn an toàn và thông minh. Ngoài ra, như chúng ta đã biết, cá nhân không có tư cách pháp nhân thì không thể ký các hợp đồng xuất nhập khẩu, do đó họ sẽ ký hợp đồng ủy thác cho một công ty cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu để thực hiện việc nhập hay xuất hàng một cách đơn giản hơn.

Công ty TNHH Gia Thiên Phúc là một trong những công ty đi đầu trong việc cung cấp những dịch vụ xuất khẩu nói chung và dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa chuyên nghiệp nói riêng. Với 15 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ mà công ty cung cấp luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

dich vu xnk hang hoa gia re

Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa mà Gia Thiên Phúc cung cấp gồm rất nhiều các hoạt động, dịch vụ nhỏ như xin giấy phép xuất nhập khẩu, các thủ tục khai báo,… Tất cả những hoạt động này chỉ có mục đích cuối cùng là giúp các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa hoạt động dễ dàng, có thể xuất hay nhập những lô hàng một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, từ đó mang lại hiệu quả kinh tế. Ngoài ra công ty Gia Thiên Phúc còn cung cấp một số những dịch vụ đi kèm như liên kết với các hãng tàu hay những hãng bay để đặt hàng đi hàng về, vận chuyển cũng như bốc dỡ hàng hóa, đưa hàng hóa về tận kho cho doanh nghiệp,..

Hãy đến với công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Gia Thiên Phúc để sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa nhé các bạn!

Có thể bạn quan tâm:

>> Địa chỉ cung cấp dịch vụ khai báo hải quan uy tín

>> Khai báo thủ tục hải quan nhanh chóng đơn giản với dịch vụ hải quan của Gia Thiên Phúc

>> Nơi cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa giá rẻ số một

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo