08 9917 9927

Nhập khẩu thiết bị y tế

Y tế luôn là một trong những điều đáng chú trọng trong sự phát triển của đất nước. Các thiết bị kỹ thuật, công nghệ hiện đại phục vụ cho các hoạt động thăm khám, chữa bệnh ở nước ta hiện nay đều được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển.

Thế nhưng, do một số vấn đề về giấy tờ hoặc nhà kinh doanh không biết khai báo thủ tục hải quan giá rẻ để nhập khẩu thiết bị y tế nên việc nhập khẩu trở nên khó khăn và mất nhiều thời gian.

Điều này, là một trong những điều bất khiến cho các cơ sở y tế luôn đau đầu khi muốn nhập các thiết bi y tế cho cơ sở.

Nếu như bạn còn đang lo lắng về các giấy tờ thủ tục nhập khẩu thiết bị y tế ?
Bạn đang lo lắng làm sao để thông quan dễ dàng các thiết bị y tế mình đã đặt về Việt Nam ?
Bạn không biết cách nào để có thể lấy hàng một cách nhanh chóng vì thủ tục nhập khẩu thiết bị y tế quá rườm ra ?

Hãy đến với Sen Vàng dịch vụ khai báo thủ tục xuất nhập khẩu

Với kinh nghiệm 7 năm kinh nghiêm trong công việc kê khai hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh lực xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ giúp quý doanh nghiệp làm các giấy phép liên quan đến hàng hóa, lên tờ khai hải quan và giúp quý doanh nghiệp tính toán chính xác về thuế nhập khẩu hàng hóa sẽ giúp cho quý doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất có được giấy phép thông quan lô hàng của mình một cách nhanh nhất, tiện lợi nhất và ít tốn kém chi phí nhất.

Bạn sẽ không còn lo lắng về quy trình xin giấy phép nhập khẩu thiết bị y tế nữa. Hãy đến với Sen Vàng để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng rất nhiêu các dịch vụ khác nhau có thể kể đến như: khai báo hải quan tại chỗ. làm thủ tục hải quan tại sân bay, cước vận tải quốc tế giá rẻ

Bạn đang kinh doanh các mặt hàng hóa chất cần phải xuất khẩu nhanh chóng. Việc khai báo không còn gì là khó khăn khi đến với Sen Vàng. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

Bạn chỉ việc kinh doanh, còn những giấy tờ khai báo hãy để Sen Vàng hỗ trợ giúp bạn

Chỉ cần bạn liên hệ là có thể nhập ngay cho mình hàng hóa về kho vận. Chúng tôi cam kết quy tín và chất lượng cao, đảm bảo hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được nhập khẩu, vận chuyển về đúng thời hạn, đảm bảo tiến độ công việc.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo