08 9917 9927

Tại sao nên thuê dịch vụ hải quan giá rẻ?

Thông thường, những công ty xuất nhập khẩu vừa và nhỏ, số nghiệp vụ xuất khẩu, nhập khẩu mỗi tháng xảy ra ít, để giảm thiểu tối đa chi phí cho doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo lô hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu một cách nhanh nhất và không vướng vào các thủ tục rắc rối tại cơ quan hải quan,… thì sẽ sử dụng dịch vụ hải quan giá rẻ.

Hiện nay, trên thị trường, ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp mở ra dịch vụ thủ tục hải quan để phục vụ những công ty xuất nhập khẩu có quy mô vừa và nhỏ, những công ty xuất nhập khẩu mới mở hay những công ty xuất nhập khẩu không có đủ khả năng làm thủ tục hải quan này với chất lượng phục vụ, giá cả khác nhau,… Chính vì thế mà quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này đều phải kiểm tra thật kỹ về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả của nhà cung cấp.

Dịch vụ hải quan giá rẻ của Gia Thiên Phúc

dịch vu khai thuê hải quan hcm

Gia Thiên Phúc chúng tôi hiện nay đang là một công ty cung cấp cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu có nhu cầu một dịch vụ hải quan với chất lượng và giá rẻ tại thành phố HCM và các tỉnh lân cận khác.

Chúng tôi nhận hoàn thành những chứng từ, những thủ tục khai báo hải quan (bao gồm cả hang lẻ, hàng nguyên container, với tất cả lại hình hiện nay: đầu tư, kinh doanh, sản xuất xuất khẩu, tạm nhập – tái xuất, tạm xuất – tái nhập, gia công, hang kho ngoại quan, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch…).

Với dịch vụ hải quan giá rẻ của Gia Thiên Phúc chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng của mình thực hiện những thủ tục hải quan với cục hải quan đăng ký một cách chuyên nghiệp nhất và nhanh nhất. Với những nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hiểu biết chuyên môn, có khả năng giải quyết, xử lý các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng, cùng với quan hệ thân thiết với các cơ quan hải quan, chắc chắn, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các lô hàng hóa của quý khách hàng sẽ được thông quan trong thời gian nhanh nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ hải quan giá rẻ của Gia Thiên Phúc

thủ tục hai quan chuyên nghiệp uy tín

Khi sử dụng dịch vụ hải quan giá rẻ tại hcm của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

– Có cơ hội trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất với mức chi phí thấp nhất, giá rẻ.

– Không phải trả lương cho nhân viên hàng tháng và các chi phí khác phát sinh trong quá trình làm việc của nhân viên đó: chi phí công cụ dụng cụ, chi phí văn phòng phẩm, chi phí tài sản cố định, chi phí bảo hiểm, thưởng…

– Doanh nghiệp chỉ phải chịu chi phí phát sinh nghiệp vụ xuất nhập khẩu nếu phát sinh.

Có thể bạn quan tâm:

>> Tại sao nên sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác?

>> Lựa chọn dịch vụ hải quan trọn gói thế nào?

>> Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói giúp bạn giải quyết khó khăn thời gian, ngân sách của công ty

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo