08 9917 9927

Xuất nhập khẩu

Theo định hướng của chương trình Xúc tiến Thương mại Quốc gia năm 2016 .

Từ 2014, kim ngạch hàng hoá của các công ty xuất khẩu đã đạt mức 150 tỷ USD, tăng 13,6% so với năm 2013, xuất siêu gần  2 tỷ USD. Tình hình kinh tế trong nước vẫn duy trì, góp phần đẩy mạnh sự phát triển thị trường trong nước. Trong năm 2013, không có biến động nhiều về thị trường. các thị trường chính như : EU, ASEAN, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Trung Quốc vẫn không thay đổi nhiều. Đặc biệt, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam và thị trường Hoa Kỳ hiện đang đứng top các nước Đông Nam Á.

Trong thị trường xuất nhập khẩu tại thời điểm hiện tại của nước ta, Hoa Kỳ vẫn tiếp tục là một trong các trọng điểm kinh tế, với bản chất một nền kinh tế nhập siêu và luôn nhập siêu từ nước ta, Hoa Kỳ vẫn được đánh giá vẫn tiếp tục có nhu cầu ổn định với Việt Nam.

xuat-nhap-khau

Vậy tại sao ngành xuất nhập khẩu lại trở thành ngành hot tại Việt Nam:

Sẵn có: Tất nhiên rồi, có những nguyên liệu bạn đâu thể tự mua tại Việt Nam, những mặt hàng điện thoại, điện máy….

Đa dạng: Nhiều, nhiều hơn nữa những sản phẩm có thể trồng, nuôi dưỡng từ Việt Nam nhưng ắt hẳn bạn đã một lần nghe đến bò Úc, đẳng cấp hơn chứ?

Chi phí: Rõ ràng sẽ rẻ hơn trong nước ta đồ chơi trẻ em từ Đài Loan vẫn có giá thành rẻ hơn so với những món đồ chơi khi được bán tại thị trường Việt Nam.

Trong xuat nhap khau, bất cứ ai tham gia môi trường này cũng phải chấp nhận một cuộc chơi công bằng nghĩa là, nếu bạn đã có kiến thức bất cứ một lĩnh nào đó, khi tham gia xuất nhập khẩu, bạn phải biết cân nhắc mục tiêu, tập trung vào đó.  Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn trong lĩnh vực này. Nếu bạn có sẵn các mối quan hệ, bạn sẽ có những khách hàng đầu tiên cho mình hoặc các mối quan hệ đồng nghiệp, và tất nhiên, khi tham gia trò chơi gì bạn cũng phải nắm rõ luật của trò chơi đó, chính là thuế xuất nhập khẩu thông qua các khoá học xuất nhập khẩu.

Xuất nhập khẩu vẫn đang là ngành mũi nhọn của kinh tế nước ta cùng với thủ tục hải quan. Các doanh nghiệp trong và ngoài nước đổ xô nhau để mở dịch vụ, bán thương hiệu, khẳng định vị thế của doanh nghiệp. Chứng tỏ đây là môi trường cạnh tranh khá cao. Vì thế, để tạo được sự tin tưởng, chắc chắn phải tạo được vị trí riêng, công nghệ vận chuyển riêng, phương tiện riêng biệt. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ còn cách liên doanh để cùng nhau tạo nên tên tuổi riêng cho doanh nghiệp của mình. Nhưng cũng không vì thế mà thị trường trong nước kém sôi động.

xuat-nhap-khau-1

Để mang lại giá trị cốt yếu trong lĩnh vực này Gia Thiên Phúc đã nghiên cứu những công nghệ vận chuyển tiên tiến nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa Chỉ: 7 Nguyễn thái bình , p4 Quận tân bình, Tp.hcm
Điện Thoại : (+848) 7300 47 57
Hotline : 090 2527 439, 0938 854 468
E-Mail: giathienphuc.logs@gmail.com
Web:    congtyxuatnhapkhau.com

Các từ khoá liên quan: nghiệp vụ xuất nhập khẩu, tim viec xuat nhap khau, dịch vụ xuất nhập khẩu, thuế xuất nhập khẩu, khoa hoc xuat nhap khau

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo