08 9917 9927

Dịch vụ kê khai thủ tục hải quan điện tử giá rẻ nhất tại TP HCM

Với tình hình như hiện tại, nền kinh tế của đất nước càng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Cùng với sự phát triển về kinh tế là sự phát triển của khoa học – kỹ thuật, công nghệ thông tin. Lĩnh vực công nghệ thông tin được ứng dụng trong mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực hoạt động của đất nước. Nếu như trước kia, muốn kê khai thủ tục hải quan thì các doanh nghiệp xuất – nhập khẩu phải thực hiện khai tờ khai bằng giấy và mang bộ hồ sơ giấy đến nộp cho cơ quan hải quan, điều đó gây ra nhiều lãng phí về thời gian, về tiền bạc và về chi phí tiếp xúc giữa doanh nghiệp và cán bộ hải quan. Chính vì thế, hiện nay hệ thống hải quan đã được nâng cấp và phát triển hơn nữa, thay vì khai thủ tục hải quan thông thường thì bây giờ các doanh nghiệp có thể khai thủ tục hải quan điện tử.

thủ tục kê khai hải quan điện tử

Điều mà các doanh nghiệp cần làm là cài phần mền khai thủ tục hải quan điện tử lên máy tính, đăng ký chữ ký số và được cơ quan hải quan cho phép, và thế là dù ở bất kỳ đâu có máy tính kết nối internet thì doanh nghiệp đều có thể thực hiện khai thủ tục hải quan điện tử thay vì làm trong giờ hành chính giống như trước kia.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp về lĩnh vực logistics được thành lập và phát triển lớn mạnh nhằm phục vụ nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp xuất – nhập khẩu. Bởi dù đã được nâng cấp lên thành thủ tục hải quan điện tử nhưng bộ thủ tục này vẫn rất lằng nhằng, luật định thì thay đổi ngày một, nên rất ít doanh nghiệp xuất – nhập khẩu nào tự thực hiện các thủ tục hải quan, thay vào đó họ chọn phương án đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều là thuê các đơn vị làm về logistics giúp họ hoàn thành bộ thủ tục này.

kê khai hải quan điện tử nhanh chóng

Tuy nhiên, có rất nhiều doanh nghiệp về logistics trên thị trường với chất lượng các dịch vụ khai thủ tục hải quan điện tử chưa kiểm chứng được, có đơn vị có chất lượng rất tốt như chi phí lại đắt đỏ, có đơn vị dịch vụ lại không được tốt lắm. Chính vì thế, các doanh nghiệp xuất – nhập khẩu để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ kê khai thủ tục hải quan điện tử có chất lượng tốt, giá lại rẻ thì là một điều không hề đơn giản.

Tuy vậy, khách hàng có thể tìm và tin tưởng chúng tôi, Công ty Gia Thiên Phúc, chúng tôi cung cấp các dịch vụ về hải quan, và trong đó có dịch vụ kê khai thủ tục hải quan điện tử nhanh chóng, giá rẻ. khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, chất lượng tốt, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Có thể bạn quan tâm:

>> Công ty cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác uy tín

>> Cần dùng dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác nên chọn của Gia Thiên Phúc

>> Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ hải quan trọn gói

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo