08 9917 9927

Dịch vụ kê khai thủ tục hải quan điện tử nhanh chóng, giá rẻ tại TP HCM

Hiện nay, có rất nhiều công ty về lĩnh sự logistics. Các công ty logistics được thành lập nhằm cung cấp các dịch vụ kê khải thủ tục hải quan điện tử cho các doanh nghiệp xuất – nhập khẩu. Và Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Gia Thiên Phúc cũng là một công ty logistics được thành lập với mục đích như vậy. Đến với chúng tôi, công ty Gia Thiên Phúc khách hàng sẽ có cảm giác an tâm khi giao phó những lô hàng hớn và nhiều thủ tục hải quan điện tử cho chúng tôi sử lý (từ việc mở tờ khai, thuê phương tiện vận tải, xin CO, CQ, giám định…đến khi hàng hóa được thông quan). Tất cả những khó khăn từ việc pháp luật chồng chèo, và liên tục thay đổi như hiện nay thì việc đã có chúng tôi sử lý, chúng tôi luôn cập nhật những luật mới nhất, sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

làm thủ tục hải quan nhanh chóng tiện lợi

Quý khách hàng nên yên tâm và dành toan lực cho chiến lực kinh doanh của đơn vị mình, và không nên mất quá nhiều thời gian để giải quyết, đối phó và cập nhật các thay đổi của pháp luật (mà nhất là đối với những công ty xuất – nhập khẩu mới thành lập, hoặc có quy mô vừa và nhỏ), các doanh nghiệp nên tiết kiệm chi phí không đáng có đó bằng cách thuê nguồn lực bên ngoài, mà cụ thể là thuê các công ty logistics. Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho quý doanh nghiệp và các cá nhân có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa sử dụng dịch vụ kê khai thủ tục hải quan điện tử với chi phí rẻ nhất, tiện lợi và nhanh chóng. Hàng hóa của khách hàng sẽ được thông quan và đến điểm hẹn sớm nhất có thể.

thủ tục kê khai hải quan nhanh chóng

Đến với Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Gia Thiên Phúc, chúng tôi luôn đặc biệt chú trọng tới thủ tục hải quan điện tử, đây là phần việc quan trọng nhất trong việc thông quan hàng hóa, nó ảnh hưởng rất lớn tới tiến độ và chính sách cũng như lợi nhuận của doanh nghiệp, nếu khâu này mà có vấn đề gì xẩy ra thì toàn bộ quá trình ngoại thương hàng hóa của khách hàng sẽ bị trì hoãn, từ đó phát sinh rất nhiều chi phí không đáng có và tổn thất cả về mặt uy tín của các bên. Ngoài ra, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ khai thủ tục hải quan điện tử với giá vô cùng phải chăng so với các doanh nghiệp khác, và chúng tôi cũng có đội ngủ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm lâu năm, đã từng khai rất nghiều lô hàng lớn nên kinh nghiệm là có thừa, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Hãy liên hệ đến chúng tôi sớm nhất có thể để được cung cấp dịch vụ khai thủ tục hải quan điện tử tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

>> Làm thủ tục hải quan xuất khẩu cực nhanh, giá rẻ tại TP HCM

>> Tại sao nên sử dụng dịch vụ thủ tục hải quan xuất khẩu của chúng tôi?

>> Lợi ích khi sử dụng dịch vụ khai báo hải quan của Gia Thiên Phúc

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo