08 9917 9927

Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, sự lựa chọn tối ưu

Việt Nam là nước đang phát triển, vì vậy chúng ta đang tập trung vào việc phát triển kinh tế, đưa nên kinh tế Việt Nam lên tầm cao mới. Để làm được điều này, nhà nước ta đã nhận thấy rõ vai trò của ngành thương nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực xuất nhập khẩu. Vì vậy đã có rất nhiều công ty xuất nhập khẩu mọc lên kéo theo hàng loạt những dịch vụ xuất nhập khẩu như dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, hải quan xuất nhập khẩu hay xuất nhập khẩu hàng hóa,…

Ủy thác xuất nhập khẩu được xem là nghiệp vụ cần thiết khi chủ hàng, chủ doanh nghiệp muốn nhập hàng về Việt Nam hay xuất hàng sang nước ngoài, nhưng không thể tự làm mà ủy thác qua công ty dịch vụ thực hiện việc xuất nhập hay nhập khẩu. Nói cách khác, xuất nhập khẩu ủy thác là hình thức nhập khẩu hàng qua trung gian.

công ty dịch vụ xnk hàng hóa đường biển

Công ty TNHH Gia Thiên Phúc được thành lập năm 2003 chuyên cung cấp các dịch vụ thương mại đặc biệt là dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác. Mục tiêu của công ty là cung cấp những dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, dịch vụ vận chuyển cũng như giao nhận đa dạng đáp ứng phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Từ đó đến nay, công ty đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, công ty chúng tôi đã  và đang là một trong những đối  tác  tin cậy hàng đầu của nhiều  khách  hàng  lớn, chúng tôi cũng có nhiều mối quan hệ trong việc thực hiện các dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, khai thuê hải quan,…Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ đi kèm như  lắp ráp, di dời nhà xưởng, bốc giỡ hàng bằng xe cẩu…. Chúng tôi cam kết thực hiện các dịch vụ với thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và đem lại hiệu quả nhất vì lợi ích của khách hàng.

dịch vụ xnk hàng hóa đường biển hcm

Với đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp và nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong xuất nhập khẩu ủy thác, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng  dịch vụ xuất nhập khẩu với chất lượng tốt nhất.Khi đến với Gia Thiên Phúc, quý khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết về thông tin thủ tục giấy tờ cũng như các bứơc mở tờ khai nhanh chóng,  gọn nhẹ. Khách hàng chỉ cần hoàn tất mọi giấy tờ tại đơn vị mình và gửi cho công ty chúng tôi.

Hãy một lần đến với chúng tôi, quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và hiệu quả khi sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác của chúng tôi, một doanh nghiệp luôn đặt sự khách hàng lên trên hết. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác của chúng tôi quý khách hàng còn nhận được nhiều sự tư vấn hỗ trợ khác. Vì vậy, hãy đến với Gia Thiên Phúc ngay nhé.

Có thể bạn quan tâm:

>> Dịch vụ kê khai thủ tục hải quan điện tử nhanh chóng, giá rẻ tại TP HCM

>> Làm thủ tục hải quan xuất khẩu cực nhanh, giá rẻ tại TP HCM

>> Tại sao nên sử dụng dịch vụ thủ tục hải quan xuất khẩu của chúng tôi?

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo