08 9917 9927

Làm thế nào để chọn được dịch vụ hải quan trọn gói phù hợp nhất?

Có 3 cách phổ biến nhất khi bạn muốn tìm kiếm và sử dụng dịch vụ hải quan trọn gói giá rẻ đó là: hỏi những người quen biết, tra tên nhà dịch vụ trên danh bạ điện thoại và tra google. Tuy nhiên, làm thế nào để biết được công ty cung cấp dịch vụ đó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không, hãy đọc bài viết dưới đây để nhận được sự tư vấn nhé.

Định nghĩa dịch vụ tốt nhất chắc không một ai có thể khẳng định được đơn vị nào cung cấp dịch vụ tốt nhất. Hoặc nếu dịch vụ đó tốt, nhưng chưa chắc nó đã phù hợp với tình như hình công ty bạn thời điểm đó. Chính vì thế, chúng tôi chỉ giúp bạn tư vấn tìm kiếm một dịch vụ hải quan trọn gói uy tín phù hợp cho công ty của bạn mà thôi.

Để làm điều này, chúng tôi xin nêu ra một vài tiêu chí quan trọng giúp bạn đánh giá được đối tác tiềm năng trong việc tìm kiếm dịch vụ hải quan trọng gói. Bạn hãy tìm kiếm công ty cung cấp này dựa theo những yếu tố dưới đây nhé.

dịch vụ hải quan trọn gói hcm

Thứ nhất, kinh nghiệm của đối tác

Thông thường những công ty làm dịch vụ hải quan trọn gói đều có khá nhiều kinh nghiệm trong việc khai báo hải quan. Ngoài ra, với những kinh nghiệm cá nhân của nhân viên trực tiếp khai, truyền tờ khai, và thông quan bộ tờ khai cũng vô cùng quan trọng. Bạn hãy tìm hiểu xem, họ đã bao giờ làm những mặt hàng tương tự với mặt hàng của công ty bạn hay không và nó cần lưu ý gì đặc biệt không.

Hiện nay, có những loại hình tờ khai hải quan cần làm như: kinh doanh; tạm nhập tái xuất, xuất nhập khẩu tại chỗ, phi mậu dịch, gia công,…trong đó, loại hình kinh doanh thì hầu hết các doanh nghiệp đều có thể làm tốt và điều mà bạn cần quan tâm đó chính là thái độ của nhân viên.

Thứ hai, họ có là đại lý hải quan hay không?

dịch vụ hải quan trọn gói uy tín

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp xuất nhập khẩu sẽ sử dụng dịch vụ hải quan trọn gói. Tuy nhiên, những quy định mới đang hướng những công ty cung cấp dịch vụ phải đảm bảo chất lượng. Công ty này phải được công nhận làm đại lý hải quan sau khi đã được đào tạo bài bản.

Và để xác định được chính xác điều này, bạn hãy vào trực tiếp trang web của công ty cung cấp dịch vụ. Nếu như trang web đó rõ ràng, có nhiều thông tin hữu ích thì bạn có thể yên tâm được phần nào về dịch cụ của công ty này.

Nếu cần thiết, bạn có thể gọi điện trực tiếp để đơn vị đó giải đáp thắc mắc của bạn và họ sẽ tư vấn những gì mà bạn đang vướng mắc. Và thông qua sự tư vấn, bạn sẽ đánh giá được thái độ, năng lực cũng như kinh nghiệm của đơn vị bạn thuê dịch vụ hải quan trọn gói.

Chúc bạn gặp thuận lợi khi tìm đối tác cung cấp dịch vụ hải quan trọn gói hcm phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

>> Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa

>> Địa chỉ cung cấp dịch vụ hải quan giá rẻ chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

>> Một số những điều nên biết khi sử dụng dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo