08 9917 9927

Lý do doanh nghiệp cần phải sử dụng dịch vụ hải quan (Phần 1)

Trong thế giới kinh doanh ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, phần lớn các công ty đều đang phải đối mặt với rất nhiều áp lực từ thị trường. Doanh nghiệp nào có thể sống sót và phát triển thịnh vượng trên thị trường hiện nay chính là doanh nghiệp biết sở hữu những phương pháp kinh doanh hiệu quả hơn đối thủ của mình. Hiện nay, phương châm hoạt động của hầu hết các doanh nghiệp đó là giảm chi phí trong kinh doanh nhưng chất lượng của dịch vụ, hàng hóa vẫn phải đảm bảo ổn định và cao.

dịch vụ khai thuê hải quan

Trong nền kinh tế phát triển theo xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, chuyên môn hóa như hiện nay, nhiều công ty, doanh nghiệp đã chọn cách phân công lao động theo hướng chuyên môn hóa, đó chính là thuê ngoài cách dịch vụ khó, đòi hỏi sự chuyên môn hóa cao, trong đó, không thể không kể đến dịch vụ khai báo hải quan. Nếu chọn được địa điểm cung cấp dịch vụ này chuyên nghiệp và uy tín, họ sẽ giúp bạn giải quyết công việc khó nhằn này một cách hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất.

Lợi ích của việc thuê dịch vụ khai báo hải quan

Chuyên môn: những nhà cung cấp dịch vụ khai báo hải quan đều là những đơn vị chuyên nghiệp và chuyên môn nên sẽ có hệ thống đào tạo bài bản cho các nhân viên của họ. Dịch vụ khai báo mà họ cung cấp cũng vì thế mà sẽ có tính chuyên nghiệp cao hơn và có khả năng giải quyết những vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Hiệu suất: những nhà cung cấp dịch vụ khai báo hải quan có khả năng điều phối nhân lực cao, vì thế với những nhân lực quý hiếm sẽ được họ sử dụng một cách triệt để nhất. Và hệ quả của việc này để lại là chi phí sẽ thấp hơn so với việc để khách hàng tự làm.

hai quan xuat nhap khau

Dự phòng: đây là một thế mạnh rõ ràng nhất của dịch vụ khai báo hải quan. Với nhân lực đông đảo, các nhà cung cấp dịch vụ không quá khó khăn để đảm rằng bảo khách hàng sẽ được được phục vụ một cách liên tục. Thông thường, những công ty cung cấp dịch vụ này sẽ để cho 1 số nhân viên thay thế nhau khi phục vụ cho một khách hàng. Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo hải quan còn lưu giữ cơ sở dữ liệu của từng khách hàng để nếu có những rủi ro vật lý xảy ra, họ vẫn có thể khôi phục lại được hệ thống.

Tâm lý: đối với những nhà cung cấp dịch vụ khai báo hải quan, thì nhân viên khai báo hải quan sẽ là lực lượng lao động nòng cốt, vì thế họ sẽ dễ dàng cân nhắc nhân viên xuất sắc lên vị trí cao hơn. Chính điều này là động lực để các nhân viên của họ có thể trau dồi được chuyên môn cũng như gắn bó lâu dài với nhà cung cấp.

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu xuất hay nhập khẩu hàng hóa thì hãy liên hệ với công ty Gia Thiên Phúc. Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ kê khai hải quan nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm:

>> Sự cần thiết của dịch vụ xuất nhập khẩu trong sự phát triển của doanh nghiệp

>> Một số điều khác nhau giữa thủ tục hải quan điện tử và thủ tục hải quan thông thường

>> Lý do dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa ngày càng phát triển

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo