08 9917 9927

Lý do doanh nghiệp cần phải sử dụng dịch vụ hải quan (Phần 2)

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về việc tại sao cần sử dụng dịch vụ khai báo hải quan và tiếp tục tìm hiểu về lợi ích của dịch vụ này bạn nhé.

Lợi ích của việc thuê dịch vụ khai báo hải quan

dịch vụ khai báo hải quan gia thiên phúc

  • Tiết kiệm chi phí: đây là điều mà các doanh nghiệp có thể thấy rõ được khi sử dụng dịch vụ này. Bởi họ không chỉ phải trả tiền lương cho nhân viên khai báo của họ hàng tháng mà còn phải chịu các khoản bảo hiểm hay thuế thu nhập cá nhân. Trong khi đó, khi sử dụng dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ không những chi phí thấp hơn mà bạn còn được khấu trừ chi phí đầu vào nữa.
  • Tiết kiệm chỗ ngồi làm việc: khi doanh nghiệp có cơ cấu tạo dựng nhân sự làm thủ tục khai báo hải quan, bạn phải chuẩn bị chỗ ngồi làm việc và những trang thiết bị phục vụ cho làm việc, quả là tốn kém phải không nào?
  • Đảm bảo công việc không bị gián đoạn: có thể khi sử dụng nhân viên làm việc thì họ sẽ có thể nghỉ ốm, nghỉ phép trong khi khối lượng công việc nhiều và liên tục. Tuy nhiên khi bạn thuê dịch vụ khai báo hải quan thì công việc của bạn đảm bảo sẽ không bị gián đoạn mà vận hành liên tục.
  • Tiết kiệm thời gian, chất lượng đảm bảo: khi doanh nghiệp của bạn sử dụng dịch vụ khai báo hải quan thuê ngoài thì bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công việc.

Một số điểu bất lợi khi thuê dịch vụ khai báo hải quan

dịch vụ khai báo hải quan điện tử hcm

  • Bảo mật: đây chính là vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp lo ngại bởi họ sợ khi thuê ngoài dịch vụ khai báo hải quan, có thể thông tin công ty họ bị lộ ra ngoài và các công ty đối thủ có thể biết được.
  • Trách nhiệm: sẽ có thể có những nhà cung cấp dịch vụ thiếu trách nhiệm, làm việc chậm trễ và nhân viên có chuyên môn không chất lượng sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của doanh nghiệp bạn.
  • Chất lượng: đây là vấn đề khi đang sử dụng nhân viên của mình sang dịch vụ thuê ngoài. Có thể nhân viên dịch vụ chưa nắm rõ được hệ thống doanh nghiệp của bạn nên sẽ gây ra sự cố, sai sót hay cách giải quyết chậm trễ.
  • Chi phí: theo thống kế chung cho thấy việc sử dụng dịch vụ khai báo hải quan thuê ngoài sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên, có những trường hợp ký hợp đồng không chặt chẽ dẫn đến một số phát sinh làm ảnh hưởng nhiều đến chi phí của doanh nghiệp.

Chính vì thế, việc lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo hải quan hcm uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn thực hiện tốt hoạt động kinh doanh của mình. Hãy liên hệ với công ty Gia Thiên Phúc để được tư vấn.

Có thể bạn quan tâm:

>> Lý do doanh nghiệp cần phải sử dụng dịch vụ hải quan (Phần 1)

>> Sự cần thiết của dịch vụ xuất nhập khẩu trong sự phát triển của doanh nghiệp

>> Một số điều khác nhau giữa thủ tục hải quan điện tử và thủ tục hải quan thông thường

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo