08 9917 9927

Một số những điều nên biết khi sử dụng dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu

Bạn đang cần tìm đơn vị làm dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu ? Việc này không khó khi mà hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực logistics có cung cấp dịch vụ  hải quan xuất nhập khẩu. Có rất nhiều cách để tìm kiếm các công ty cung cấp dịch vụ  hải quan xuất nhập khẩu. Nhưng điều quan trọng là tìm được những công ty dịch vụ hải quan phù hợp với yêu cầu, quy mô, sản lượng của từng khách hàng thì lại không hề đơn giản.

Nói một cách dễ hiểu, dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu là một dịch vụ lớn bao gồm rất nhiều các dịch vụ nhỏ liên quan đến xuất nhập khẩu, giúp cho quá trình xuất nhập khẩu của các công ty kinh doanh trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Sau đây là một vài ví dụ về những dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu bạn có thể tham khảo.

dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu

Nói đến hải quan xuất nhập khẩu chúng ta không thể không nhắc đến thủ tục khai báo hải quan. Thủ tục khai báo hải quan được đánh giá là một trong những khâu rất quan trọng của quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa cũng như quyết định đến việc một lô hàng hóa có được nhập hay xuất đi không của bất cứ doanh nghiệp nào. Hơn nữa, nó  không chỉ về mặt chi phí mà còn ảnh hưởng lớn đến kế hoạch sản xuất kinh doanh cũng như tiến độ xuất nhập hàng. Đây là một trong những khâu mà nhiều công ty đáng lo ngại vì thủ tục giấy tờ khá phức tạp. Do đó, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ  hải quan xuất nhập khẩu của công ty chúng tôi ngày càng nâng cao và hoàn thiện với mục đích cung cấp cho khách hàng những giải pháp giúp các doanh nghiệp có thể “ tối thiểu chi phí và tối đa hiệu quả”.

Bên cạnh đó, Gia Thiên Phúc chúng tôi còn có những dịch vụ khác đi kèm như lấy lệnh hãng tàu, tiến hành thủ tục nộp thuế xuất nhập khẩu, thủ tục mua bảo hiểm cho lô hàng,… Đặc biệt, chúng tôi có thể làm việc với hải quan cổng, bãi giúp công ty quý khách lấy hàng hoặc chuyển hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hay xin giấy phép xuất nhập khẩu,…

dịch vụ xuất nhập khẩu tại hcm

Bên cạnh cung cấp dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu, chúng tôi còn có một chương trình tư vấn miễn phí về các dịch vụ mà công ty cung cấp như tư vấn về khai báo hải quan, tham vấn về các chính sách thuế, tư vấn mã HS cho lô hàng cũng như tính thuế cho lô hàng,…

Với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ nói chung và dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu nói riêng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, hãy liên hệ với công ty xuất nhập khẩu Gia Thiên Phúc chúng tôi ngay để có những giải pháp cũng như sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo