08 9917 9927

Nhu cầu sử dụng trái cây tươi nhập khẩu tăng cao

Kinh tế phát triển đồng nghĩa với việc thu nhập và mức sống của người dân ngày càng được nâng cao, nhu cầu sử dụng các mặt hàng, sản phẩm chất lượng, nhập khẩu từ đó cũng tăng lên một cách đáng kể. Một trong số đó có thể kế đến là thực phẩm, các loại trái cây tươi được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển trên thế giới.

nhap khau trai cay (3)

Nhu cầu sử dụng và các bước cần thiết để làm thủ tục nhập khẩu trái cây

Các loại trái cây tươi nhập khẩu là mặt hàng đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng và khách hàng trong những năm trở lại đây. Những loại trái cây lạ, sạch có nguồn gốc từ các nước phát triển như Mỹ, Úc, New Zealand, Châu Âu….là những sản phẩm được người tiêu dùng đặc biệt ưa thích và có nhu cầu sử dụng cao.

Có khá nhiều các doanh nghiệp kinh doanh khác nhau đầu tư vào mảng kinh doanh trái cây nhập khẩu này, tuy nhiên phần lớn là doanh nghiệp kinh doanh trái cây nhập khẩu hiện nay còn tương đổi trẻ, phần lớn là các starup. Chính vì vậy, phần lớn các doanh nghiệp này vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc xin phép và giải quyết các loại giấy tờ, thủ tục hải quan để quá trình nhập khẩu hàng hóa được diễn ra một cách thuận lợi nhất.

nhap khau trai cay (1)

Ngoài ra, trái cây tươi là mặt hàng có thời gian sử dụng ngắn, chính vì vậy các doanh nghiệp kinh doanh cần giải quyết các vấn đề liên quan đến thủ tục một cách nhanh chóng từ việc kiểm tra danh mục nhập khẩu, xin giấy phép kiểm dịch, đăng ký kiểm dịch vệ sinh an toàn thực phẩm, lấy mẫu kiểm dịch và làm các loại giấy tờ thủ tục hải quan để nhập khẩu sản phẩm.

Để giải quyết nhanh chóng và rút ngắn thời gian thực hiện các loại thủ tục, giấy tờ khai báo hải quan. Các doanh nghiệp nhập khẩu trái cây tươi có thể sử dụng dịch vụ khai báo thủ tục hải quan được cung cấp bởi các doanh nghiệp có chuyên môn.

Dịch vụ khai báo thủ tục hải quan chuyên nghiệp Sen Vàng

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kê khai thủ thục hải quan và xuất nhập khẩu hàng hóa. Công ty Sen Vàng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm chuyên môn về lĩnh vực xuất nhập khẩu sẽ giúp khách hàng thực hiện dịch vụ khai báo thủ tục hải quan nhập khẩu trong thời gian ngắn.

Bên cạnh các dịch vụ khai báo hải qua giá rẻ, công ty chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ liên quan khác như: dịch vụ khai thuê hải quan, làm thủ hải quan tại sân bay, xuất hập khẩu tại chỗ và dịch vụ thông quan hải quan

Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề về thủ tục khai báo để quá trình nhập khẩu hàng hóa của doanh nghiệp bạn được diễn ra nhanh chóng, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo