08 9917 9927

Sự hữu ích của dịch vụ kê khai thủ tục hải quan xuất nhập khẩu

Trong hoạt động xuất nhập khẩu thì bên cạnh việc khai báo thủ tục hải quan xuất nhập khẩu thì kê khai thuế hải quan cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng tới thời gian xuất nhập khẩu hàng hóa.

1.     Dịch vụ kê khai thuế hải quan và vai trò của nó trong hoạt động xuất nhập khẩu.

Dịch vụ kê khai thuế hải quan là thủ tục cung cấp các giấy tờ, hóa đơn chứng thực giá trị hàng hóa cho cơ quan hải quan để làm căn cứ tính thuế xuất nhập khẩu theo quy định của nhà nước. Bên cạnh đó, kê khai thuế hải quan xuất nhập khẩu còn đóng vai trò là công cụ xác định giá trị hàng hóa nhằm xác định chính xác thuế mà đối tượng xuất nhập khẩu hàng hóa đó phải nộp hay được miễn thuế.

dich-vu-khai-bao-hai-quan
dịch vụ khai báo hải quan

Với vai trò quan trọng kể trên thì các thủ tục kê khai thuế hải quan đòi hỏi phải nhiều loại giấy tờ, chứng từ khác nhau và quá trình kê khai thuế thường diễn ra vô cùng phức tạp. Nó đòi hỏi nhiều loại giấy tờ phải có dấu đỏ từ các ban ngành khác nhau và điều này khiến cho thời gian kê khai thuế bị kéo dài và kéo theo đó thời gian xuất nhập khẩu hàng hóa bị chậm trễ, đình trệ.

Chính vì vậy, nhằm làm giảm áp lực từ thủ tục hải quan và đặc biệt là thủ tục kê khai thuế hải quan thì dịch vụ kê khai thuế hải quan đã ra đời và vô cùng phát triển bởi tiềm năng thị trường của dịch vụ này là vô cùng to lớn. Điều này giúp cho các doanh nghiệp có nhu cầu xuất nhập khẩu được đa dạng về nguồn cung cấp dịch vụ với giá thành dịch vụ khác nhau nhưng đồng thời nó cũng khiến họ gặp phải khó khăn khi không biết công ty xuất nhập khẩu nào cung cấp các dịch vụ kê khai thuế hải quan chính xác, chất lượng.

2.     Tìm kiếm công ty xuất nhập khẩu cung cấp dịch vụ kê khai thuế hải quan đảm bảo chính xác, chất lượng.

Những công ty xuất nhập khẩu uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân xuất nhập khẩu viên giàu kinh nghiệm, thái độ làm việc nghiêm túc cùng trình độ chuyên môn cao sẽ đảm bảo cung cấp tới các khách hàng những dịnh vụ kê khai thuế hải quản chất lượng nhất.

van-tai-quoc-te-hcm
vận tải quốc tế hcm

Ngoài ra, với việc triển khai quy trình kê khai thuế hải quan điện tử giúp cho các dịch vụ kê khai thuế hải quan từ những công ty xuất nhập khẩu chuyên nghiệp luôn có giá thành rẻ nhất trên thị trường. Đây cũng chính là những công ty dịch vụ  xuất nhập khẩu luôn cam kết, đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ kê khai thuế hải quan có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay; đảm bảo doanh nghiệp có được nhiều sự hậu thuẫn trong quá trình xuất nhập khẩu, đẩy nhanh thời gian làm thủ tục hải quan, đem lại lợi ích kinh tế to lớn.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo