08 9917 9927

Thủ tục hải quan xuất nhập khẩu nhanh chóng tại TP HCM

Hiện tại ngành xuất nhập khẩu ngày càng phát triển, với tốc độ phát triển ngày càng chóng mặt hơn nữa, và tỷ trọng kinh tế của nhiều ngành nghề chiếm chủ yếu là từ xuất khẩu, chính vì thế ngành nghề xuất – nhập khẩu ngày càng được chú trọng hơn nữa. Tuy mang lại rất nhiều lợi nhuận kinh tế và sự phát triển kinh tế của đất nước, nhưng ngành xuất – nhập khẩu cũng mang lại rất nhiều rủ ro đáng kể nếu chúng ta không lường trước và không có các biện pháp quản lý rủi ro một cách chặt chẽ thì nó có ảnh hưởng rất lớn tới kinh tế nước nhà, và sức khỏe của người tiêu dùng trong nước, cũng như đánh mất vị thế của quốc gia trên trường quốc tế. Hiện nay, cơ quan đứng đầu quản lý các hoặt động xuất – nhập khẩu là Tổng cục hải quan, với trang chủ là http://www.customs.gov.vn/, mọi người có thể vào trang này để tìm hiểu thêm thông tin cũng như các quy định hiện hành để thực hiện khai thủ tục hải quan một cách chính xác nhất có thể.

dịch vụ làm thủ tục hải quan nhập khẩu tại hcm

Đối với mỗi loại hàng hóa thì quy trình và thủ tục hải quan sẽ khác nhau, ví dụ như đối với hàng hóa là hàng gia công xuất nhập khẩu sẽ khác với hàng hóa là hàng nông sản, khác với thuốc y tế, và cũng khác với vật tư tiêu dùng… Do đó, nếu bạn là một người mới làm việc đến lĩnh vực này thì việc khai một bộ thủ tục hải quan chính xác ngay trong lần đầu tiên là rất khó, bởi bộ thủ tục hải quan là vô cùng nhiều, nó gồm nhiều bước khác nhau, với kết quả của bước trên thì bạn lại có cách thực hiện bước tiếp theo theo cách khác. Chính vì thế, hiện tại có rất nhiều công ty logistics ra đời để hỗ trợ cho các đơn vị làm mảnh xuất nhập khẩu nhưng không có nhiều kinh nghiệm, nhân sự cũng như thời gian để thực hiện khai thủ tục hải quan.

thu-tuc-hai-quan

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Gia Thiên Phúc cũng là một trong những công ty về lĩnh vực logistics. Công ty Gia Thiên Phúc được thành lập bắt đầu từ năm 2013, định hướng phát triển công ty chính là cung cấp các dịch vụ giao nhận vận tải hàng hóa; xây dựng giải pháp logistics một cách hoàn hảo để đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng, giúp hàng hóa của khách hàng được thông quan nhanh chóng nhất. Ngoài ra, giá trị mà công ty chúng tôi hướng tới chính là mang lại dịch vụ tốt nhất, với chi phí làm thủ tục hải quan rẻ nhất, để mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng đã tin tưởng chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ khai thủ tục hải quan với chi phí rẻ nhất và nhanh chóng nhất tại TP HCM.

Có thể bạn quan tâm:

>> Tại sao dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu ngày càng phát triển?

>> Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thời gian, công sức

>> Vì sao cần sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo