08 9917 9927

Địa chỉ cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác giá rẻ tại thành phố HCM

Ngày nay, người tiêu dùng Việt Nam đang có xu hướng sính hàng ngoại. Vì vậy đã có rất nhiều công ty xuất nhập khẩu được thành lập để mang những loại hàng ngoại về Việt Nam như mỹ phẩm, thuốc hay sữa,… Bên cạnh đó, nhiều loại mặt hàng Việt Nam cũng đã xuất hiện trên nhiều quốc gia trên thế giới. Cũng chính vì lý do đó mà các dịch vụ xuất nhập khẩu đang rất phát triển, đặc biệt là những dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác.

Xuất nhập khẩu ủy thác là hình thức kinh doanh hộ hay còn gọi là xuất nhập khẩu trung gian. Khi mà doanh nghiệp xuất nhập khẩu không thể thực hiện được những thủ tục hay giấy tờ để có thể tiến hành hoạt động xuất nhập khẩu thì họ phải nhờ một tổ chức thay mặt, đại diện họ để thực hiện hoạt động giao dịch xuất nhập khẩu này. Khi đó, người ta gọi hành động đó là dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác.

dịch vụ xnk ủy thác

Việc sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác thường được dùng trong các trường hợp:

  • Doanh nghiệp xuất nhập khẩu chưa có đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức về các thủ tục và hoạt động xuất nhập khẩu. Ví dụ như khi mới thành lập, nhiều doanh nghiệp vẫn còn non trẻ, đội ngũ công nhân viên chưa làm quen với xuất nhập khẩu cũng như chưa có khả năng đàm phán cũng như giao tiếp với người bán hay người nhập hàng từ nước ngoài. Khi đó, dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác chuyên nghiệp lá sự lựa chọn an toàn, thông minh ít nhất trong lần xuất nhập khẩu đầu tiên.
  • Khi bạn là cá nhân và muốn nhập khẩu hay xuất khẩu một lô hàng nào đó, đó cũng là việc không thể. Như chúng ta đã biết, các nhân không có tư cách pháp nhân thì không được phép ký kết bất kỳ hợp đồng nào với người nước ngoài. Vì vậy, bạn cần phải nhờ đến một tổ chức cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác giá rẻ để có thể thực hiện mục đích của mình.

dịch vụ xnk ủy thác tphcm

Để đáp ứng nhu cầu chung của thị trường và các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, công ty Gia Thiên Phúc chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác uy tín để có thể phục vụ quý khách hàng một cách hiệu quả, đem lại sự hài lòng đến quý khách. Đặc biệt, đội ngũ công nhân viên của Gia Thiên Phúc được đào tạo khá bài bản, trình độ chuyên môn cao với phương châm “khách hàng là trên hết”. Đến với công ty, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn nhiệt tình, chu đáo về dịch vụ xuất nhập khẩu  ủy thác, từ đó bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất.

Hãy đến với công ty TNHH Gia Thiên Phúc ngay để có những dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác tại hcm tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

>> Cần sử dụng dịch vụ khai báo hải quan hãy liên hệ Gia Thiên Phúc

>> Thủ tục hải quan nhanh chóng, đơn giản và giá rẻ thì tại sao bạn lại không chọn

>> Sử dụng dịch vụ khai báo hải quan nhanh – chất lượng – giá rẻ của Gia Thiên Phúc

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo