08 9917 9927

Một vài đặc điểm của dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác

Trong nền kinh tế hội nhập như hiện nay, nhiều mặt hàng ngoại đã xuất hiện tại Việt Nam như sữa, mỹ phẩm,… đồng thời nhiều mặt hàng Việt Nam cũng đã có mặt trên nhiều nước trên thế giới như gạo, cà phê, cá tra cá basa,… Từ đó cho thấy công nghiệp xuất nhập khẩu nước ta đang phát triển mạnh mẽ.  Cùng với sự phát triển này thì những dicgj vụ đi kèm cũng tương đối phát triển, trong đó chúng ta không thể không kể đến dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác.

1. Những đặc điểm của xuất nhập khẩu ủy thác

dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác hcm

Xuất nhập khẩu uỷ thác được hiểu là một hoạt động dịch vụ thương mại hoạt động dưới hình thức thuê và nhận làm dịch vụ xuất nhập khẩu, hoạt động này được thực hiện trên cơ sở hợp đồng uỷ thác xuất  nhập khẩu uy tín giữa các doanh nghiệp, phù hợp với những quy định của pháp lệnh hợp đồng kinh tế.

Có thể nói ủy thác xuất nhập khẩu là một trong những cụm từ khá quen thuộc đối với những công ty, những doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại Việt Nam. Tuy nhiên, ít ai hiểu rõ được bản chất của dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu. Ta có thể hiểu một cách đơn giản là khi cá nhân, doanh nghiệp muốn xuất nhập khẩu một lô hàng nào đó qua biên giới Việt Nam nhưng họ lại không thể tự làm được một số giấy tờ bắt buộc phải có. Lúc này, họ phải nhờ đến một đơn vị, tổ chức có trình độ cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực này để giúp họ thực hiện việc xuất nhập khẩu dễ dàng và thuận tiện hơn. Nói cách khác dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác giá rẻ là một hình thức xuất nhập khẩu hàng hóa hộ hay là xuất nhập khẩu trung gian.

2. Tìm công ty xuất nhập ủy thác uy tín ở đâu?

dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu uy tín

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều những doanh nghiệp được thành lập ra với mục đích cung cấp dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu. Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ nói chung và dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác hcm nói riêng, công ty Gia Thiên Phúc chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực này.

Với những mặt hàng nhỏ lẻ, chúng tôi vận chuyển những mặt hàng đó qua kho công ty, đủ điều kiện xuất nhập khẩu theo quy định. Điều này giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm vì có đầu ra và đầu vào khá minh bạch gồm đầy đủ những chứng từ xuất nhập khẩu. Hơn nữa giá cả của dịch vụ chúng tôi khá vừa phải tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp. Hơn nữa, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng về việc hoàn thuế VAT nội địa của nước xuất khẩu.

Có thể bạn quan tâm:

>> Làm thế nào để chọn được dịch vụ hải quan trọn gói phù hợp nhất?

>> Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa

>> Dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu giúp xuất nhập khẩu trở nên dễ dàng hơn

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo