08 9917 9927

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác?

Nếu công ty, doanh nghiệp bạn đang gặp những vấn đề, khó khăn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, những vấn đề ấy làm gián đoạn và ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động kinh doanh cũng như lợi nhuận của công ty, hãy đến với Gia Thiên Phúc chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu nhé!

Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác là một trong những dịch vụ giúp cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hoạt động và kinh doanh dễ dàng hơn không phải lo lắng về những vấn đề cũng như thủ tục, giấy tờ kiên quan. Nói một cách dễ hiểu, dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác là dịch vụ mà khi công ty xuất nhập khẩu không thể tự làm các giấy tờ nhập khẩu hay xuất khẩu hàng hóa. Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác cũng có thể được hiểu là một hình thức nhập khẩu và xuất khẩu hộ hay còn gọi là hình thức xuất-nhập khẩu trung gian.

dịch vụ hàng hóa xuất nhập khẩu ủy thác

Đã có rất nhiều những câu hỏi đặt ra rằng: tại sao các cá nhân hay doanh nghiệp không tự mình đăng kí nhập khẩu mà lại sử dụng những dịch vụ ủy thác nhập khẩu? Tuy nhiên, điều này cũng khá dễ hiểu. Các cá nhân mà không có tư cách pháp nhân theo quy định sẽ không được phép ký kết hợp đồng ngoại và đứng tên nhập khẩu hay xuất khẩu phía Việt Nam. Đa phần các doanh nghiệp xuất nhập khẩu chưa có nhiều kinh nghiệm về thủ tục nhập khẩu, các vấn đề về thương mại quốc tế nên việc xuất nhập khẩu thường không được diễn ra một khách suôn sẻ. Do đó khi sử dụng các dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu, công ty chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp an toàn, hiệu quả, những cách thức đàm phán với đối tác đạt được hiệu quả cao. Hơn nữa, với dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác này, các cá nhân và doanh nghiệp có thể nhập khẩu và xuất khẩu nhiều loại hàng hóa khác nhau mà không phụ thuộc vào các nghành nghề mình đã đăng ký kinh doanh. Vì vậy, công ty Thương Mại Dịch Vụ Gia Thiên Phúc sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những trường hợp này

dịch vụ thông quan hàng xuất nhập khẩu

Do nhu cầu nhập khẩu cũng như xuất khẩu hàng hoá ngày càng tăng, trong khi đó quy trình thủ tục hải quan cũng như những giấy tờ cần xin rất phức tạp,rườm rà gây nhiều trở ngại cho các doanh nghiệp. Đến với dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác của Gia Thiên Phúc, quý khách sẽ được hỗ trợ mức tối đa trong  tất cả các khâu đoạn  từ khâu tư vấn xuất nhập khẩu hoặc uỷ thác nhập khẩu trọn gói với chi phí và giá thành cạnh tranh.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân hay băn khoăn không biết có nên sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác hay không, hãy đến với công ty Gia Thiên Phúc chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Có thể bạn quan tâm:

>> Lựa chọn dịch vụ hải quan trọn gói thế nào?

>> Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói giúp bạn giải quyết khó khăn thời gian, ngân sách của công ty

>> Cách để lựa chọn một công ty dịch vụ xuất nhập khẩu chất lượng và uy tín

 

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo