08 9917 9927

Dịch vụ khai báo thủ tục hải quan nhập khẩu chất lượng tốt tại TP HCM

Hiện nay với sự phát triển của kinh tế, hàng loạt các lĩnh vực về kinh tế, xã hội, khoa học công nghệ cũng phát triển theo. Từ đó nâng cao đời sống của người tiêu dùng trong nước, và làm cho xã hội càng ngày càng phát triển hơn nửa. Ngoài ra, cũng khiến nhu cầu xuất khẩu hàng hóa ra các nước khác và nhập khẩu hàng hóa vào nội địa cũng tăng cao. Cũng chính từ đó hàng loạt công ty cung cấp dịch vụ khai hải quan, gọi là công ty logistics ra đời để cung cấp các dịch vụ khai thủ tục hải quan nhập khẩu, thủ tục hải quan xuất khẩu cho các doanh nghiệp xuất – nhập khẩu.

Công ty Gia Thiên Phúc chúng tôi cũng là một trong những công ty về lĩnh vực logistics trên trị trường Việt Nam hiện nay. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về hải quan, bao gồm:

  • Dịch vụ khai báo thủ tục hải quan nhập khẩu: chúng tôi hỗ trợ khách hàng đối với các loại hàng hóa là hàng nguyên tàu, hàng container, hàng kiện, hàng lẻ, hàng rời với da dạng các loại hàng hóa như gỗ, gạo, vải vóc, đồ gia dụng, trang thiết bị vật tư, ô tô, hóa mỹ phẩm…
  • Thực hiện hỗ trợ thông quan hàng hóa cho tất cả các loại hình ví dụ như kinh doanh, đầu tư, tái nhập, tái xuất, gia công hàng xuất nhập khẩu, hàng mẫu, hàng hóa phi mậu dịch, kho hàng ngoại quan… tùy thuộc vào từng loại hàng hóa, loại hình thông quan khác nhau, chúng tôi sẽ có các hình thức thực hiện khác nhau và đảm bảo các giai đoạn được thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn nhất có thể, đảm bảo hàng hóa của khách hàng sẽ đến nơi tập kết đúng hẹn.
  • Dịch vụ thông quan: Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc thông quan hàng hóa của tất cả các loại hình hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là hàng viện trợ, hàng dự án, hàng quá cảnh và hàng triển lãm.
  • Tư vấn cho khách hàng về các lĩnh vực có liên quan tới dịch vụ hải quan khác, như: hồ sơ nộp thuế, hồ sơ tờ khai nhập khẩu, hồ sơ tờ khai xuất khẩu, các giấy tờ liên quan đến việc chứng nhận hàng hóa (CO, CQ), hoàn thuế xuất – nhập khẩu, và các chính sách có liên quan khác…
  • Chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích về các quy định của các nước là điểm đến xuất khẩu từ Việt Nam, cung cấp dịch vụ khai thuế hải quan tại nơi đến cho khách hàng.

Ngoài ra, Đơn vị Khai báo hải quan chúng tôi cung cấp các dịch vụ trên một cách nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng khai thủ tục hải quan nhập khẩu nhanh chóng, chất lượng, giá rẻ nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất, nếu khách hàng muốn hàng hóa của mình được thông quan nhanh chóng.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo