08 9917 9927

Kê khai thủ tục hải quan điện tử chưa bao giờ đơn giản đến thế

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ logistics trên thị trường. Các công ty cung cấp các dịch vụ kê khai thủ tục hải quan điện tử, cung cấp các dịch vụ để thông quan hàng hóa. Chính nhờ sự ra đời của các công ty này mà các doanh nghiệp về xuất – nhập khẩu giảm được rất nhiều chi phí trong hoạt động kinh doanh của mình. Bởi bộ thủ tục kê khai thủ tục hải quan điện tử chuyên nghiệp rất lằng nhằng, có nhiều công đoạn và giấy tờ khác nhau, nên với một doanh nghiệp mới không có nhiều kinh nghiệm, chưa thực hiện nhiều nghiệp vụ khai hải quan thì việc khai hải quan chính xác trong thời hạn là điều rất khó khăn, mà hầu hết các doanh nghiệp phải khai đi khai lại nhiều lần, bổ sung và chỉnh sửa các loại giấy tờ khác nhau. Chính vì thế gây ra nhiều bất lợi cho doanh nghiệp, gây ảnh hưởng không tốt đến việc thông quan hàng hóa từ đó gây ra giảm doanh thu của khách hàng và ảnh hưởng tới danh tiếng của công ty.

kê khai thủ tục hải quan điện tử nhanh chóng

Với sự giúp đỡ từ các công ty về logistics mà các doanh nghiệp xuất – nhập khẩu đỡ đi phần công việc khai thủ tục hải quan điện tử của mình, từ đó nâng cao năng xuất sản xuất kinh doanh. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là các doanh nghiệp xuất nhập khẩu phụ thuộc hoàn toàn vào các công ty logistics, mà các doanh nghiệp cũng phải có sự hiểu biết nhất định về thủ tục hải quan, để khi có vấn đề gì xẩy ra thì kịp thời sử lý, tránh để hậu quả trở nên nghiêm trọng. Ngoài ra, với sự hiểu biết đó thì có thể biết để tránh bị các công ty logistics lợi dung gây tác hại cho danh nghiệp của mình. Chính vì thế, doanh nghiệp xuất – nhập khẩu cần lựa chọn các công ty logistics giúp đơn vị mình khai thủ tục hải quan điện tử một cách cẩn thận, nên chọn những doanh nghiệp uy tín và có thương hiệu trên thị trường.

kê khai thủ tục hải quan điển tử uy tín

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của thị trường, công ty chúng tôi là Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Gia Thiên Phúc chuyên cung cấp các dịch vụ kê khai thủ tục hải quan điện tử uy tín, dịch vụ khai thuế xuất – nhập khẩu… các vấn đề liên quan tới thông quan hàng hóa khác. Chúng tôi có đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm, và đông đảo, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ khai thủ tục hải quan điện tử cho rất nhiều doanh nghiệp xuất – nhập khẩu lớn trong nước và nước ngoài. Việc của khách hàng chỉ là cung cấp các giấy tờ cần thiết và tin tưởng chúng tôi, việc còn lại đã có chúng tôi lo. Chúng tôi sẽ giúp cho hàng hóa của khách hàng được thông quan một cách nhanh chóng nhất có thể. Vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm:

>> Địa chỉ cung cấp dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu giá rẻ

>> Tại sao dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu ngày càng phát triển?

>> Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thời gian, công sức

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo