08 9917 9927

Làm thủ tục hải quan tại sân bay

Làm thủ tục hải quan tại sân bay là bước quan trọng và cần thiết để hàng hóa có thể nhập khẩu từ nước ngoài về nước hoặc xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam đến các quốc gia, vùng lãnh thổ khác trên thế giới.

Làm thủ tục hải quan tại sân bay là gì?

Làm thủ tục hải quan tại sân bay là dịch vụ được cung cấp cho các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường hàng không. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ xử lý các loại giấy tờ, thủ tục hải quan tại sân bay thay cho doanh nghiệp để quá trình vận chuyển hàng hóa, sản phẩm diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn.

Với nhu cầu vận chuyền hàng hóa xuất nhập cảnh bằng đường hàng không đang ngày càng tăng cao và trở nên phổ biến như hiện nay. Các dịch vụ hải quan sân bay chuyên nghiệp sẽ mang đến rất nhiều những lợi ích cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa.

Khi sử dụng dịch vụ làm những thủ tục hải quan tại sân bay, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giúp khách hàng thực hiện toàn bộ các loại giấy tờ, thủ tục cần thiết như kiểm tra hàng, kê khai hàng hóa, xử lý giấy tờ, đóng thuế… Tất cả các khâu đều được thực hiện bởi những người có chuyên môn, kinh nghiệm làm việc. Từ đó thúc đẩy nhanh quá trình thông quan hàng hóa, sản phẩm của khách hàng trông thời gian sớm nhất.

Lợi ích nhận được khi thuê dịch vụ làm thủ tục hải quan tại sân bay.

lam thu tuc hai quan tai san bay (2)

Khi sử dụng dịch vụ làm thủ tục hải quan tại sân bay quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất… do các đơn vị chuyên môn cung cấp so với khách hàng tự thực hiện. Khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Khách hàng và các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ làm những thủ tục giấy tờ tại sân bay sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức để hoàn tất các giấy tờ, thủ tục cần thiết.
 • Khi sử dụng các dịch vụ làm thủ tục hải quan tại sân bay thay vì tự tìm hiểu và làm, khách hàng sẽ hạn chế được những nguy cơ xảy ra sai sót về giấy tờ, thủ tục, thông tin khai báo hải quan làm ảnh hưởng đến tiện độ vận chuyển hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Với kinh nghiệm chuyên môn về các hoạt động xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan, khai báo xuất nhập khẩu hàng hóa, sản phẩm… Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giải quyết nhanh gọn tất cả những vấn đề kể trên trong thời gian sớm nhất.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nền tảng kiến thức chuyên môn cao và được hướng dẫn lưỡng trong quá trình xử lý, giải quyết công việc. Sự chuyên nghiệp này sẽ là yếu tố vô cùng quan trọng để có thể giải quyết công việc nhanh gọn, chính xác và hiệu quả và đảm bảo tiến độ công việc cho doanh nghiệp.

Quy trình thủ tục hải quan tại sân bay quốc tế

Quy trình làm thủ tục hải quan tại sân bay cho hàng hóa gồm các bước sau:

 • Xác định loại hình khai báo hải quan
 • Gửi tờ khai và đợi để nhận kết quả phân luồng
 • Thực hiện bóc phiếu xuất kho tại ga hàng hóa
 • Làm thủ tục thông quan cho lo hàng tại Chi cục hải quan
 • Các lô hàng đáp ứng điều kiện qua khu vục giám sát hải quan sẽ tiến hành làm giấy tờ giao nhận hàng hóa tại kho
 • Vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ cả khách hàng
 • Làm thủ tục giao nhận hàng hóa với khách
 • Lưu lại giấy tờ và hoàn tất quy trình làm thủ tục hải quan tại sân bay cho hàng hóa.

Lý do nên chọn dịch vụ làm hải hải quan tại sân bay của Sen Vàng

lam thu tuc hai quan tai san bay (3)

Công ty xuất nhập khẩu Sen Vàng được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2013. Cho đến nay, công ty đã hoạt động và làm việc được hơn 8 năm, có kinh nghiệm từng phục vụ cho rất nhiều đối tượng khách hàng.

Sen Vàng tự tin vào trình độ chuyên môn, kinh nghiệm xử lý công việc, Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Các khai thủ tục, khai báo, vận chuyển được diễn ra một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, Công Ty TNHH Sen Vàng là đơn vị có uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ làm thủ tục hải quan sân bay quốc tế, dịch vụ mở tờ khai hải quan , dịch vụ hải quan trọn gói và được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Liên với chúng tôi qua số hotline: 093 885 4468 hoặc email: info@khaibaohaiquan.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết nhất.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
Contact Me on Zalo